Siêu phẩm game bắn súng Battlefield Bad Company 2 đang giảm giá giật mình, chỉ còn 28.000đ

Nga0Du  - Theo Helino | 11/09/2018 02:23 PM

Như vậy, chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1 bữa ăn sáng, bạn đã có ngay một tựa game AAA có bản quyền cực chất.

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 9, Steam đã mang đến cho cộng đồng game thủ một sự kiện cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với 28.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu ngay bom tấn bắn súng đình đám một thời: Battlefield Bad Company 2. Như vậy, chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1 bữa ăn sáng, bạn đã có ngay một tựa game AAA có bản quyền cực chất.

Siêu phẩm game bắn súng Battlefield Bad Company 2 đang giảm giá giật mình, chỉ còn 28.000đ - Ảnh 1.

Với hệ thống nhiệm vụ trải dài qua những cánh rừng nhiệt đới hoang sơ, những ngọn núi cheo leo hùng vĩ, những vùng băng tuyết bao phủ quanh năm, Battlefield: Bad Company 2 mang đến cho game thủ những cảm giác thú vị và khó có thể diễn tả thành lời. Cũng giống như những bậc đàn anh của mình, Battlefield: Bad Company 2 luôn cung cấp cho người chơi 1 chiến trường rộng lớn với sự tự do cao trong chiến đấu. DICE hiểu rõ đây là 1 yếu tố tối cần thiết với những tựa game FPS hiện đại nếu muốn gặt hái thành công. Và Battlefield: Bad Company 2, với thế mạnh cố hữu của mình đã hoàn toàn làm hài lòng người hâm mộ.

Siêu phẩm game bắn súng Battlefield Bad Company 2 đang giảm giá giật mình, chỉ còn 28.000đ - Ảnh 2.

Một thông tin đáng chú ý nữa là cấu hình của Battlefield: Bad Company 2 cực kỳ nhẹ nhàng. Với nhiều dòng máy hiện tại (thậm chí với cả những PC cổ lỗ), tựa game này đều tương thích và vận hành tốt.

Cấu hình Battlefield: Bad Company 2

CPU: Core 2 Duo 2GHz

Ram: 2GB

Card màn hình: 256 MB Nvidia GeForce 7800GT

Dung lượng ổ cứng: 15GB

Để biết thêm chi tiết và mua sản phẩm này, các bạn hãy truy cập tại đây. Sự kiện khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 18/9.