Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile

w8haa  - Theo Helino | 14/02/2019 02:48 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: EA™ NPH:

Cơn bão mang tên Apex Legends đang gây sốt với hơn 10 triệu người chơi sau 8 tiếng game được ra mắt trên Steam và hiện tại đã có tổng cộng hơn 25 triệu người chơi. Mới đây CEO của Apex Legends đã ra thông báo tiếp theo về việc NPH sẽ hướng tới bản Mobile.

Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile - Ảnh 1.

Apex Legends mặc dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã có số lượng người chơi cực kì khủng, cạnh tranh cùng PUBG, Fornite. Nhưng điểm đặc biệt là Apex Legends hoàn toàn miễn phí. Với lối chơi mới lạ, mang hơi hướng tương lai và mỗi nhân vật sẽ có 1 đặc tính riêng, đây là game tuyệt vời khi bạn chơi cùng đồng đội.

Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Apex Legends đã hướng tới nền tảng đa nhiệm khi đã có thể chơi trên 3 nền tảng là PC, Xbox One, Playstation. Và cuối cùng thì họ cũng đã lên tiếng về kế hoạch cho bản Mobile trong thời gian sắp tới.

Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile - Ảnh 3.

CEO của Apex Legends nói rằng: "Chúng tôi muốn phát triển 1 cộng đồng đa nền tảng, như thế sẽ giúp game trở thêm lớn mạnh hơn".

Có lẽ với sự thành công của Apex Legends, thì PUBG, Fornite cũng nên xem xét lại, vì hiện tại đối thủ của họ đã tiến rất xa với tầm nhìn chiến lược vô cùng tốt. Gần như chắc chắn trong thời gian sắp tới, đây sẽ là hướng đi quen thuộc dành cho các nhà sản xuất, phát hành game.