Siêu phẩm FPS - Rainbow Six Siege mở Miễn Phí cho anh em 'quẩy' suốt tuần

LinhxD  - Theo Helino | 28/08/2019 10:00 AM

Rainbow Six Siege là tựa game bắn súng được Ubisoft phát hành. Dù ra mắt được 4 năm nhưng không thể phủ nhận sức "cuốn" và độ hay của nó.

Mới đây nhà phát hành game đã công bố sẽ mở free cho game thủ trải nghiệm từ ngày 28/8 đến ngày 3/9. Như vậy trùng với đợt nghỉ lễ của anh em game thủ Việt và đây là dịp không thể tốt hơn cho anh em quẩy cả ngày.

Siêu phẩm FPS - Rainbow Six Siege mở Miễn Phí cho anh em quẩy suốt tuần - Ảnh 1.

Trong thời gian trải nghiệm trò chơi, game thủ có thể truy cập 20 nhân vật cơ bản từ 5 lực lượng khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn sở hữu game sau đó, Ubisoft cũng có đề nghị rất hời đó là giảm 70% cho các phiên bản Deluxe, Gold và Ultimate.

Siêu phẩm FPS - Rainbow Six Siege mở Miễn Phí cho anh em quẩy suốt tuần - Ảnh 2.

Ngoài những lối chơi đặc trưng của dòng FPS, Rainbow Six Siege còn sở hữu hệ thống vũ khí, hệ thống nhân vật đa dạng và nhiều cơ chế khác. Khác với CS:GO game thủ không chỉ là đầu súng tới chết mà còn là những pha giải cứu con tin nghẹt thở khiến cả 5 người phải phối hợp ăn ý với nhau để giành chiến thắng.

Siêu phẩm FPS - Rainbow Six Siege mở Miễn Phí cho anh em quẩy suốt tuần - Ảnh 3.

Được phát hành vào cuối năm 2015, Tom Clancy's Rainbow Six Siege ngay lập tức trở thành một trong những tựa game bắn súng hot nhất ở thời điểm đó. 

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc.

Siêu phẩm FPS - Rainbow Six Siege mở Miễn Phí cho anh em quẩy suốt tuần - Ảnh 4.