Siêu phẩm Final Fantasy VII đúng chất huyền thoại phát hành Mobile ngay 2022, trailer tung đồ họa ngỡ ngàng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2022 10:46 AM

 
  thích

Mới đây, thông tin về Final Fantasy VII phát hành phiên bản đúng chất ngày càng rõ ràng.

Square Enix gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt “Final Fantasy VII”. Những người hâm mộ Final Fantasy lâu năm có thể tranh luận rằng FFVII là trò chơi định nghĩa JRPG là gì và định hình những gì chúng ta biết về game RPG bây giờ. Final Fantasy VII Ever Crisis là phiên bản mới nhất của series này trên các thiết bị di động. Trò chơi được công bố vào năm ngoái và vừa mới cập nhật cũng như tung ra gameplay trailer, ấn định giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào cuối năm 2022.

Siêu phẩm Final Fantasy VII đúng chất huyền thoại phát hành Mobile ngay 2022, trailer tung đồ họa ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Trailer gameplay FINAL FANTASY VII EVER CRISIS

Được biết, Final Fantasy VII Ever Crisis tổng hợp tất cả những giá trị của FF7 thành một phiên bản nhỏ gọn dành cho các thiết bị di động. Điều này bao gồm cốt truyện chính và cả các trò chơi phụ. “Ever Crisis” sẽ kể lại toàn bộ câu chuyện đầy đủ của Cloud và cuộc phiêu lưu  ở Midgar. Trò chơi sẽ Free-To-Play nhưng có vẻ như game thủ sẽ cần phải mua các chương trong tương lai để tiếp tục giống như “Final Fantasy XV Pocket Edition”. Điều này vẫn chưa được xác nhận vì Square Enix chưa tiết lộ cách thức kiếm tiền từ trò chơi.

Siêu phẩm Final Fantasy VII đúng chất huyền thoại phát hành Mobile ngay 2022, trailer tung đồ họa ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Siêu phẩm Final Fantasy VII đúng chất huyền thoại phát hành Mobile ngay 2022, trailer tung đồ họa ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trong trailer mới nhất đã tiết lộ gameplay thực tế diễn ra như thế nào. Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ có hình dạng các nhân vật theo phong cách Chibi giống như cách FF7 đầu tiên. Nhưng khi vào trận chiến, ngoại hình của nhân vật sẽ thay đổi và giống như một phiên bản làm lại hoàn hảo. Final Fantasy VII Ever Crisis dự kiến ​​phát hành cho các thiết bị Android và iOS. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố nhưng giai đoạn Thử nghiệm Closed Beta dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. 

https://gamek.vn/sieu-pham-final-fantasy-vii-dung-chat-huyen-thoai-phat-hanh-mobile-ngay-2022-trailer-tung-do-hoa-ngo-ngang-20220625095020796.chn