Siêu phẩm Final Fantasy chính chủ Square Enix sắp phát hành trên Mobile, thậm chí có thể Cross-play

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 11:59 PM

 
  thích

Trong thời gian tới, người dùng Mobile cũng có thể trên tay một siêu phẩm Final Fantasy, hơn thế nữa có thể cross-play với các nền tảng khác.

Được phát triển bởi Square Enix , Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remastered ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 1 cho tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà tựa game này đã bị trì hoãn phát hành tới mùa hè 2020. Mới đây, Square Enix đã công bố ngày phát hành mới của phần game này.

Siêu phẩm Final Fantasy chính chủ Square Enix sắp phát hành trên Mobile, thậm chí có thể Cross-play - Ảnh 1.

Cụ thể, Final Fantasy Crystal Chronicles phiên bản Remastered sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2020 cho Android, iOS, PlayStation 4 và Nintendo Switch.  Nó sẽ có hệ thống "chơi chéo" (cross-play), có nghĩa là người chơi có thể được kết hợp với game thủ khác trên bất kỳ nền tảng nào. Tựa game này cũng sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới được Square Enix xây dựng cho đa nền tảng.

Đúng như tên gọi, Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered là phiên bản làm lại với chất lượng đồ họa đẹp và hiện đại hơn so với bản gốc Final Fantasy Crystal Chronicles đã được ra mắt trên Nintendo GameCube vào năm 2003. Trong game nhập vai hành động này, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng trẻ tuổi.

Siêu phẩm Final Fantasy chính chủ Square Enix sắp phát hành trên Mobile, thậm chí có thể Cross-play - Ảnh 2.

Final Fantasy Crystal Chronicles bản làm lại này sẽ có chế độ chơi online phối hợp 4 người với những cuộc phiêu lưu siêu hay ho. Tất nhiên, với nội dung nhập vai thú vị thì game thủ có thể chọn chơi một mình hoặc phối hợp với bạn bè. Final Fantasy Crystal Chronicles có một thế giới ảo siêu rộng lớn với đầy những kỳ thú mới lạ để khám phá. Chắc chắn rằng trò chơi này sẽ gợi lại cho bạn những kỷ niệm vô cùng tươi đẹp với kiểu chơi nhập vai, kết hợp hành động cực chất.

Siêu phẩm Final Fantasy chính chủ Square Enix sắp phát hành trên Mobile, thậm chí có thể Cross-play - Ảnh 3.

Được công bố lần đầu vào dịp E3 2019 vào tháng 6 vừa rồi bởi nhà sản xuất Square Enix, phiên bản làm lại tuyệt đẹp của Final Fantasy Crystal Chronicles đã nhận được sự hâm mộ của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Phiên bản gốc của trò chơi này đã từng khiến cho nhiều người chời thời kỳ đó phải vương vấn, đặc biệt là phải ghép kết nối với nhau thủ công để có thể chơi theo đội. Thì giờ đây, với nền tảng được xây dựng hoàn toàn mới đi cùng công nghệ hiện đại hơn kết hợp với hệ thống cross-play, việc ghép đội này sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập của game thủ trên toàn thế giới. Đối với fan của series Final Fantasy, chắc hẳn nhiều người chơi sẽ không thể bỏ qua phiên bản này. Xin nhắc lại, Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered sẽ được phát hành vào ngày 27/8/2020.