Siêu phẩm diệt quỷ Doom Eternal sẵn sàng ra mắt, nhưng đi kèm với nó là tin không mấy vui

Tuanta12  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 10:21 PM

Vẫn phải chờ đợi 1 chút thời gian để hoàn toàn thả mình vào thế giới săn quỷ dữ Doom Eternal...

Hẳn các bạn còn nhớ những khoảnh khắc "bùng cháy" tại sự kiện The Game Awards 2016? chắc chắn đó là giây phút Mick Gordon biểu diễn trực tiếp trên sân khấu bản nhạc nền “Rip and Tear” trong số các bài nhạc của tựa game Doom đình đám. 

Nhạc nền Doom vô cùng hoành tráng tại The Game Awards 2016

Song ở bản Doom Eternal, có một tin không được vui cho những kẻ giết quỷ trên thế giới là nhạc nền hùng tráng sẽ không được sánh bước đồng hành cùng tựa game này khi ra mắt.

Thông tin trên trang Bethesda's mang đến một tin không được vui cho lắm với những game thủ đã đặt hàng Doom Eternal Collector's Edition rằng nhạc nền độc lập Doom Eternal "sẽ không khả dụng" như dự định ban đầu.

Điều đó không có nghĩa là dự án nhạc nền cho phiên bản này bị hủy bỏ, Bethesda không đi sâu vào chi tiết cụ thể, nhưng có vẻ như chỉ là một sự cố chậm trễ khu vực hậu trường mà thôi.

Siêu phẩm diệt quỷ Doom Eternal sẵn sàng ra mắt, nhưng đi kèm với nó là tin không mấy vui - Ảnh 2.

Bù lại, tin tốt với chúng ta là Doom Eternal sẽ ra mắt ngày hôm nay và đoạn trailer ra mắt được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, khiến người xem choáng ngợp. Anh em có thể xem ở video bên dưới.

DOOM Eternal

Đừng thất vọng nhé, bạn vẫn có thể thưởng thức các giai điệu của rockin khi ra mắt trò chơi này, những bản nhạc nền đã làm nên tên tuổi cho trò chơi DOOM 2016 thời đó. 

Chúng đã góp phần giúp cho game đoạt giải Thiết kế âm nhạc hay nhất tại The Game Awards 2016, hạ gục Battlefield 1, Rez Infinite, Inside và Thumper. Doom cũng đã giành lấy giải Tựa game hành động hay nhất năm.

Bethesda hứa sẽ phát hành nhạc nền DOOM Eternal ngay khi họ có thể.