Siêu phẩm di động lấy cảm hứng từ bom tấn Netflix hé lộ thông tin mới, đồ họa sẽ đạt chuẩn Console

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 15/01/2023 01:50 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Tựa game di động lấy cảm hứng từ bom tấn Netflix tiếp tục tung hình ảnh khiến game thủ đứng ngồi không yên.

Kingdom: The Blood là tựa game dựa trên loạt phim xác sống nổi tiếng của Netflix. Trò chơi được công bố lần đầu vào tháng 7/2022 và được phát triển bởi studio Action Square của Hàn Quốc . Các nhà phát triển đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về giao diện của trò chơi và những gì mà game thủ có thể mong đợi vào một tựa game chuyển thể.

Siêu phẩm di động lấy cảm hứng từ bom tấn Netflix hé lộ thông tin mới, đồ họa sẽ đạt chuẩn Console - Ảnh 1.

Kingdom: The Blood sẽ đi theo cốt truyện của loạt phim nổi tiếng Netflix Kingdom, đưa người chơi trở về triều đại phong kiến tại Hàn Quốc bối cảnh thế kỷ 16. Nhân vật chính có thể chơi được trong game là thái tử của triều đại Joseon, Lee Chang – người phát hiện ra một dịch bệnh bất thường đã gây thiệt hại cho Vương quốc của mình.

Bệnh dịch tái sinh xác sống và khiến chúng trở thành mối đe dọa với Vương quốc. Toàn bộ  câu chuyện xoay quanh các bước mà thái tử thực hiện để giúp khắc phục tình trạng này, chống lại lũ xác sống và cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn dịch bệnh này. Loạt phim Kingdom của Netflix khi được phát hành đã nhận được sự đánh giá rất cao từ khán giả. Chính vì vậy mà thương hiệu này trở thành một đề tài thu hút giới làm game.

Siêu phẩm di động lấy cảm hứng từ bom tấn Netflix hé lộ thông tin mới, đồ họa sẽ đạt chuẩn Console - Ảnh 2.

Trong đoạn trailer mới của tựa game Kingdom: The Blood cho thấy rằng tựa game này sẽ có một lối chơi độc đáo và đặc biệt bên cạnh nền tảng đồ họa bắt mắt. Nhà sản xuất trò chơi Kang Hyungseok cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc làm nổi bật vẻ đẹp của 'hanbok' trong hành động bằng cách đảm bảo rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trông thật tự nhiên”. Trò chơi sẽ có một hệ thống chiến đấu rất hấp dẫn, gợi nhớ đến loạt phim Kingdom của Netflix.

Kingdom: The Blood đang được phát triển cho cả nền tảng PC và Mobile, dự kiến phát hành trên cả hai nền tảng phổ biến là Android và iOS.