Siêu phẩm đẹp mắt Defiance 2050 ấn định sẽ mở cửa ngày 10/7 tới

RED  - Theo Helino | 15/06/2018 05:23 PM

 
  thích

Theo thông tin chính thức thì Defiance 2050 sẽ mở cửa chính thức cho mọi người vào chơi kể từ ngày 10/7 tới.

Sau thời gian chuẩn bị với nhiều đợt thử nghiệm liên tục thì tựa game online bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 đã ấn định sẽ mở cửa chính thức cho mọi người vào chơi kể từ ngày 10/7 tới.

Điều bất ngờ là thực tế Defiance 2050 mở open beta từ cuối tháng 6 này cơ, bản PC cũng Xbox One, PS4 đều ra mắt từ 22 - 25/6 rồi sẽ đóng tạm, đến ngày 6/7 thì sẽ cho những ai mua bản Founder vào chơi và chính thức mở cửa từ ngày 10/7. Hiện tại những ai quan tâm đã có thể bỏ tiền mua tại trang chủ: https://www.trionworlds.com/defiance/en/store/.

Defiance 2050 lấy bối cảnh chỉ khoảng 5 năm sau tựa game gốc Defiance, địa điểm diễn ra sự kiện chính là mô phỏng lại của thành phố San Francisco - Mỹ. Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ không tên cùng cả loạt tính năng 'sinh tồn' ẩn giấu. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem người chơi đến với các cuộc chiến trong tương lai xa xôi, giữa con người sở hữu các loại vũ khí tân tiến cùng đám người ngoài hành tinh quái dị.

Trions Worlds khởi động dự án Defiance 2050 như một bước tiến mới của Defiance, xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hệ thống mới, đặc biệt là hệ thống đồ hoạ tân tiến, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ khi chính thức được vào chơi. Toàn bộ các công trình kiến trúc, súng ống, nhân vật, cử động, hiệu ứng ánh sáng... đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Các trận chiến quy mô rộng lớn vô cùng hấp dẫn chính là thứ sẽ khiến cho Defiance 2050 trở nên đặc biệt trong cộng đồng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một quả bom tấn trong mùa hè năm 2018!