Siêu Phàm Chiến Kỷ - Game client đẹp về đồ họa, hay về lối chơi

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2017 04:16 PM

Siêu Phàm Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi.

Siêu Phàm Chiến Kỷ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu, gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm bằng chất lượng đồ họa bắt mắt, cho thấy sự tân tiến của công nghệ thời đại năm 2016, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ và chân thực, đồng thời mang tới nhiều nội dung gameplay lôi cuốn như hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, hệ thống kỹ năng đa dạng hay pet cực đáng yêu.

Siêu Phàm Chiến Kỷ - Trailer

Là một MMORPG 3D theo đúng tiêu chuẩn, trò chơi có chất lượng tương đối tốt, xây dựng nên một thế giới giả tưởng phương Tây rộng lớn, các công trình nhà cửa, thành trì cũng có độ chi tiết với kích thước hùng vĩ. Đồng thời, thiết kế giao diện UI cũng rất gọn gàng và hiện đại, hình ảnh có hỗ trợ độ phân giải cao, trải nghiệm cũng mượt mà giúp người chơi cảm thấy dễ chịu.

Ở mặt hệ thống chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng cơ chế thiết lập nghề nghiệp kiểu tanker-dps-healer theo chuẩn MMORPG truyền thống, kết hợp với phần hướng dẫn tân thủ khá cẩn thận nên người chơi sẽ dễ dàng nắm bắt được từng hệ thống. Người chơi có thể tiến hành lựa chọn hóa thân thành 1 trong 6 lớp nghề nghiệp gồm Tiềm Hành Giả, Kỵ Sĩ, Liệp Ma Nhân, Mục Sư, Ma Kiếm Sĩ và Pháp Sư, thiết kế trang bị cho từng nghề nghiệp cũng khá đẹp mắt.

Để mở khóa ra kỹ năng mới, người chơi chỉ cần thăng cấp đến cấp độ nhất định là hệ thống sẽ tự động có thông báo. Người chơi có thể tự do thay đổi bảng kỹ năng của mình, sử dụng hỗn hợp cả hai loại đồng lúc nếu muốn, nhưng cũng cần lưu ý thêm các hiệu ứng combo giữa một chuỗi kỹ năng với nhau. Thêm vào đó các kỹ năng còn có hệ thống rune bổ trợ, mỗi kỹ năng có tới vài loại rune khác nhau, kết hợp với mỗi rune sẽ mang đến một hiệu quả khác biệt. Với cách thức kết hợp này, tổng số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp có thể lên đến 50 đòn và hàng trăm cách biến hóa khác nhau.

Ở giai đoạn đầu của Siêu Phàm Chiến Kỷ, quá trình trải nghiệm thăng cấp và thực hiện nhiệm vụ khá chậm rãi và đơn giản, chủ yếu là đi đánh quái, thu thập. Tuy nhiên càng thăng cấp, người chơi sẽ càng được tiếp cận với nhiều nội dung gameplay thực sự hấp dẫn khác. Một số hoạt động khiêu chiến tương đối khó nên người chơi cần thành lập tổ đội, phối hợp cùng nhau để tiêu diệt được Boss cuối và thu lượm được trang bị cao cấp. Đặc biệt là ở phiên bản mở cửa rộng rãi này, trò chơi có cập nhật thêm cơ chế ngẫu nhiên vô cùng thú vị, khiến mỗi lần đi phụ bản sẽ phát sinh một kiểu tình tiết khác nhau.

Một trong những yếu tố hết sức quan trọng ở MMORPG là tăng trưởng nhân vật, và đối với sản phẩm này thì tập trung chính vào hai mảng trang bị và pet. Trong đó, trang bị có kiếm được từ hoạt động khiêu chiến và kết hợp kỹ năng chế tạo để tiến hành cường hóa hoặc tự rèn ra trang bị mới. Các dạng pet trong game cũng có sự đa dạng và có thể thu thập được qua nhiều hoạt động khác nhau, hay trao đổi vật phẩm đặc biệt.

Từ ngày 26 tháng 5 năm 2017, Siêu Phàm Chiến Kỷ sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cf.duoyi.com/