Siêu phẩm chặt chém World of Dragon Nest đã cho phép game thủ ĐNÁ đăng ký trước

RED  - Theo Helino | 26/12/2019 10:30 AM

 
  thích

Nhanh tay đăng ký trước World of Dragon Nest để có nhiều quà ngon.

Như chúng ta đã biết, tựa game mobile hành động đình đám World of Dragon Nest chuẩn bị mở cửa tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 8/1/2020 tới và hiện tại Nexon đã cho phép game thủ đăng ký trước để nhận được nhiều ưu đãi lớn khi bắt đầu xông pha trong thế giới ảo. Những ai quan tâm có thể tạo tài khoản tại địa chỉ trang chủ: https://wod.nexon.com/.

Siêu phẩm chặt chém World of Dragon Nest đã cho phép game thủ ĐNÁ đăng ký trước - Ảnh 1.
Siêu phẩm chặt chém World of Dragon Nest đã cho phép game thủ ĐNÁ đăng ký trước - Ảnh 2.

Trước đây các game thủ Việt Nam từng rất thích phong cách hành động của Dragon Nest trên PC, vì thế phiên bản mobile World of Dragon Nest này rất được chờ mong. Trò chơi ra mắt phiên bản ở cực gần nên càng khiến cho mọi người thích thú hơn nữa.

World of Dragon Nest được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ trên toàn thế giới ưa thích. Chính vì vậy trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém.

Siêu phẩm chặt chém World of Dragon Nest đã cho phép game thủ ĐNÁ đăng ký trước - Ảnh 3.
Siêu phẩm chặt chém World of Dragon Nest đã cho phép game thủ ĐNÁ đăng ký trước - Ảnh 4.

Về cơ bản thì World of Dragon Nest có lối chơi nhập vai đặc trưng khi game thủ sẽ tạo nhân vật, đi làm các nhiệm vụ, kiếm đồ đạc, kinh nghiệm để tăng sức mạnh nhân vật và một phần không thể thiếu chính là đánh đấm tiêu diệt các loài quái vật tạo cảm giác cực đã.

Phiên bản Đông Nam Á sẽ có khá nhiều cập nhật, các tính năng được tối ưu hóa và có thểm class Slayer được đưa thêm vào thế giới ảo. Đặc biệt trò chơi sẽ có chế độ 60 fps 'hàng thật' để chơi được mượt hơn trên những chiếc smartphone có cấu hình đủ cao.