Siêu phẩm ARPG đậm chất Diablo tung trailer mới giới thiệu 3 lớp nhân vật

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 06:00 PM

 
  thích

Tựa game ARPG đang nhận được sự chú ý cực lớn của làng game thế giới này mới đây đã tung thêm một trailer mới giới thiệu 3 lớp nhân vật vô cùng độc đáo.

Dự án game nhập vai hành động rất đáng được mong đợi Torchlight Mobile đã từng vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để giành giải thưởng "Best Mobile/ Tablet Game" ở sự kiện Game Connection năm 2015 tại Paris, Pháp.

Được phát triển bởi Runic Games và phát hành bởi Perfect World Entertainment, Torchlight Mobile dự kiến ​​sẽ được tung ra trên di động trong năm nay. Và trên hết, Perfect World còn lên kế hoạch để đưa trò chơi này đến với các quốc gia tại Đông Nam Á như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào cuối năm 2016.

Trailer Game

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đó, Torchlight Mobile là một trong những "bản sao" khá hoàn hảo của huyền thoại Diablo trên nền tảng di động. Theo như đánh giá của nhiều người, Torchlight Mobile có hình ảnh đồ họa cùng phong cách âm nhạc đậm chất cổ điển giống với người tiền nhiệm đi trước. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sức hút của tựa game này mà ngược lại, nó lại được chào đón khá nồng nhiệt, ngay cả fan ruột của Diablo cũng sẵn sàng chơi và đưa ra không ít lời ngợi khen.

Torchlight Mobile sẽ được phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy. Hiện game cung cấp 3 lớp nhân vật là Emberblade, Engineer, và Kitsune. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống.

Việc kết hợp các kỹ năng của nhân vật sẽ là yếu tố chính góp phần làm nên trò chơi này. Mỗi nhân vật sẽ có 6 kỹ năng được lựa chọn trong số 36 kỹ năng mới. Vì vậy, Torchlight Mobile hứa hẹn sẽ có hơn một trăm cách kết hợp các đòn thế combo khác nhau để thi triển khi chiến đấu. Bên cạnh đó, lớp nhân vật thứ 4 cũng đang trong giai đoạn phát triển và có thể ra mắt ngay khi trò chơi chính thức được phát hành.

Bên cạnh đó, Torchlight Mobile cũng hạn chế thời gian trải nghiệm của người chơi khi xuất hiện "đồng hồ năng lượng". Mỗi khi bước vào các nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu tốn chút ít năng lượng, thế nhưng, với những nhiệm vụ khó khăn càng về sau thì thường sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn nhiều.

So với phiên bản tiền nhiệm trên PC, thời gian để hoàn thành một dungeon trong Torchlight Mobile sẽ ngắn hơn khoảng từ 3-5 phút. Ngoài ra sẽ có nhiều dungeon tiềm ẩn và rương kho báu cho người chơi từ từ khám phá. Ngoài nhân vật chính còn có hơn 30 bạn đồng hành là những chú pet đầy quyền năng để cùng người chơi phiêu lưu thế giới ảo.

Với hình ảnh hiệu ứng hình ảnh sắc nét cùng góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, Torchlight Mobile chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường game di động thế giới trong năm nay.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!