Siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ phá vỡ hình tượng "người vợ quốc dân" của Asuna

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2021 04:29 PM

Thương hiệu anime nổi tiếng Sword Art Online sẽ tiếp tục chinh phục khán giả toàn thế giới với siêu phẩm vào mùa hè năm nay.

Chắc các fan anime tại Việt Nam không còn xa lạ với cái tên Sword Art Online (SAO) phải không nào? Hành trình giải cứu thế giới và thu nạp dàn harem của "thách hack" Kirito luôn là một trong những câu chuyện được nhiều fan anime yêu thích nhất. Và mới đây nhất thì Sword Art Online Progressive, một anime được chuyển thể từ bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara có tựa đề Gekijou-ban Sword Art Online: Progressive Hoshi Naki Yoru no Aria (Sword Art Online the Movie: The Aria of the Night Without Stars) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào hè năm nay. Sword Art Online Progressive do chính tác giả Kawahara Reki sáng tạo nên.

Siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ phá vỡ hình tượng người vợ quốc dân của Asuna - Ảnh 1.

Sword Art Online Progressive sẽ đưa khán giả đồng hành cùng Kirito và hành trình chiến đấu tại từng tầng Aincrad, tòa tháp nổi của Sword Art Online của chàng trai trẻ này. Các fan sẽ được quay trở về tòa thành Aincrad huyền thoại và hồi hộp dõi theo cuộc hành trình từng bước chinh phục 100 tầng tháp của "Thánh Hack" Kirito cùng cô bạn gái từ ngoài đời cho đến trong game là Asuna.

Siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ phá vỡ hình tượng người vợ quốc dân của Asuna - Ảnh 2.

Khác với manga gốc do Kawahara Reki, phần anime của Sword Art Online Progressive sẽ tập trung vào quá trình Kirito và người bạn đồng hành Asuna leo từng tầng của tháp Aincrad một cách cụ thể và chi tiết nhất. Tuy nhiên sẽ có một vấn đề khá nan giải đặt ra đó là nếu kể chi tiết quá tình leo tháp thì làm sao một movie có thể truyền tải hết nội dung của một light Novel có thời lượng khá dài như vậy? Đây chắc chắn sẽ là điều mà ê kíp làm phim sẽ phải đau đầu để tìm ra phương án khả thi nhất.

Siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ phá vỡ hình tượng người vợ quốc dân của Asuna - Ảnh 3.

Sword Art Online Progressive không chỉ giúp người xem khám phá quá trình chinh phục từng tầng của Kirito mà còn sẽ mang lại những bước thay đổi lớn trong tính cách của các nhân vật, điển hình như hai nhân vật chính là Kirito và Asuna. Riêng cô nàng Asuna trong bộ phim Sword Art Online Progressive sẽ là một cô gái có đam mê bạo lực và suy nghĩ cũng có phần hơi biến thái. Đây sẽ là phiên bản trái ngược hoàn toàn với một Asuna điềm tĩnh mà chúng ta vốn đã biết từ những phần phim trước.

Phần phim mới Sword Art Online Progressive cũng sẽ mang đến một anh chàng Kirito thích cà khịa và khá hài hước. Hai cái tên kể trên sẽ kết hợp cùng Argo để hình thành bộ ba tấu hài - Argo, Kirito, Asuna hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn dành cho khán giả. Còn một chi tiết quan trọng nữa cũng được lòng rất nhiều fan của Sword Art Online đó chính là việc trong Sword Art Online Progressive, yếu tố tình cảm của Kirito cùng Asuna sẽ được khai thác một cách cụ thể hơn và sẽ có nhiều cảnh "bỏng mắt" của cặp đôi này.

Siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ phá vỡ hình tượng người vợ quốc dân của Asuna - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về siêu phẩm anime Sword Art Online Progressive sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Liệu cặp đôi Kirito và Asuna có thêm một lần nữa khiến các fan của Sao phải đứng ngồi không yên trong năm nay hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về bộ anime sắp được ra mắt này nhé!