Siêu phẩm anime Nhà Có 5 Nàng Dâu hé lộ hình ảnh cực kỳ bắt mắt, hẹn khán giả vào đầu năm sau

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2021 12:00 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về anime Nhà Có 5 Nàng Dâu khi siêu phẩm hứa hẹn rất hấp dẫn này đã chốt lịch phát sóng.

Mới đây nhất trên trang Twitter chính thức của Gotobun no Hanayome - The Quintessential Quintuplets - Nhà Có 5 Nàng Dâu đã đăng bài thông báo rằng tựa anime movie này sẽ công chiếu rộng rãi tại các rạp phim Nhật Bản vào đầu hè năm 2022. Bên cạnh lịch phát sóng thì những hình ảnh đầu tiên của Gotobun no Hanayome The Movie cũng được lên sóng. Những hình ảnh đầu tiên của anime này cho thấy được sức hấp dẫn và những cô nàng wifu cực chất sẽ xuất hiện trong siêu phẩm này.

Siêu phẩm anime Nhà Có 5 Nàng Dâu hé lộ hình ảnh cực kỳ bắt mắt, hẹn khán giả vào đầu năm sau - Ảnh 1.

Nói qua một chút về Gotobun no Hanayome The Movie, đây sẽ là phần phim tiếp nối nội dung của phần anime thứ hai ra mắt vào đầu năm 2022. Phim vẫn sẽ do Bibury Animation Studios sản xuất. Dàn seiyuu đã đồng hành cùng hai phần anime trước cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong Gotobun no Hanayome The Movie. Theo các thông tin được công bố, khán giả Nhật Bản hiện đã có thể đặt vé xem phim trước để nhận về các ấn phẩm giới hạn đặc biệt liên quan đếm movie này.

Siêu phẩm anime Nhà Có 5 Nàng Dâu hé lộ hình ảnh cực kỳ bắt mắt, hẹn khán giả vào đầu năm sau - Ảnh 2.

Gotobun no Hanayome - The Quintessential Quintuplets - Nhà Có 5 Nàng Dâu là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Haruba Negi sáng tác. Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm học đường với một nhân vật chính tài năng trở thành gia sư cho 5 chị em sinh năm. Trải qua thời gian, giữa họ nảy sinh tình cảm với nhau. Ai trong 5 chị em sẽ là vợ của nam chính đây? Câu trả lời sẽ khiến các bạn cảm thấy bất ngờ đấy!

Siêu phẩm anime Nhà Có 5 Nàng Dâu hé lộ hình ảnh cực kỳ bắt mắt, hẹn khán giả vào đầu năm sau - Ảnh 3.

Hiện tại thì Gotobun no Hanayome - The Quintessential Quintuplets - Nhà Có 5 Nàng Dâu đang là một manga nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Hy vọng rằng với dự án anime được đầu tư kỹ lưỡng như thế này, chúng ta sẽ được chứng kiến một siêu phẩm vào đầu năm sau. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!