Siêu phẩm anime movie Jujutsu Kaisen 0 chính thức chốt ngày công chiếu vào đúng đêm Noel 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2021 03:45 PM

Cuối cùng Anime movie Jujutsu Kaisen 0 về nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu đã ấn định ngày công chiếu đúng vào đêm Noel 2021.

Mới đây nhất trong sự kiện "Juju Fes 2021", nhà sản xuất anime movie Jujutsu Kaisen 0 đã xác nhận rằng phần phim hoạt hình này sẽ lên màn ảnh rộng vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Đây là đêm mà chúng ta vốn quen với tên gọi là đêm Noel Sự kiện cũng công bố visual đầu tiên của phim. Ngay lập tức thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả anime trên khắp thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại thì Jujutsu Kaisen đang là bộ anime có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong nửa đầu năm 2021. Phần anime đã giúp manga gốc tăng trưởng doanh số lên tới 600%.

Siêu phẩm anime movie Jujutsu Kaisen 0 chính thức chốt ngày công chiếu vào đúng đêm Noel 2021 - Ảnh 1.

Nói qua một chút về Jujutsu Kaisen 0, đây là phim được chuyển thể từ phần truyện Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0. Lấy mốc thời gian trước khi mạch truyện chính bắt đầu, Jujutsu Kaisen 0 sẽ là câu chuyện xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu thời điểm cậu ta mới vào học viện. Thông qua câu chuyện này, khán giả sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về Yuta, nhân vật sẽ đóng vai trò cực ki quan trọng trong nửa sau của Jujutsu Kaisen khi mà bộ truyện này cũng đang đi dần đến phần cuối của mình.

Siêu phẩm anime movie Jujutsu Kaisen 0 chính thức chốt ngày công chiếu vào đúng đêm Noel 2021 - Ảnh 2.

Jujutsu Kaisen 0 hiện đang được MAPPA sản xuất và TOHO sẽ chịu trách nhiệm phân phối. Trong thời gian tới, có lẽ chúng ta sẽ được xem trailer cũng như các thông tin khác về siêu phẩm anime này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về anime movie Jujutsu Kaisen 0 trong những bài viết tới.

Siêu phẩm anime movie Jujutsu Kaisen 0 chính thức chốt ngày công chiếu vào đúng đêm Noel 2021 - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về lịch công chiếu siêu phẩm anime movie Jujutsu Kaisen 0 chính thức chốt ngày công chiếu vào đúng đêm Noel 2021? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!