Siêu phẩm anime đình đám Youjo Senki tung trailer cực chất, xác nhận ra mắt season 2 sau 4 năm vắng bóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 05:29 PM

 
  thích

Sau 4 năm vắng mặt, anime Youjo Senki season 2 sẽ trở lại với khán giả toàn thế giới, hứa hẹn còn hấp dẫn hơn cả phần 1.

Mới đây, nhà sản xuất của anime Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil - Tanya Chiến Ký đã đang tải một đoạn trailer ngắn xác nhận anime đình đám một thời này sẽ có phần 2 sau 4 năm vắng mặt.Theo những gì được tiết lộ, Youjo Senki season 2 sẽ được thực hiện bởi đội ngũ của phần đàu tiên, bao gồm:

Sáng tác: Carlo Zen.

Thiết kế nhân vật gốc: Shinobu Shinotsuki.

Đạo diễn: Yutaka Uemura.

Thiết kế nhân vật, đạo diễn hình ảnh: Yuji Hosogoe.

Biên kịch: Kenta Ihara.

Studio: NUT.

Visual Youjo Senki - Saga Of Tanya The Evil season 2

Siêu phẩm anime đình đám Youjo Senki tung trailer cực chất, xác nhận ra mắt season 2 sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Để chào mừng sự kiện này, họa sĩ Shinobu Shinotsuki, thiết kế hình ảnh Yuji Hosogoe và họa sĩ manga Chika Tojo đã vẽ các hình ảnh đặc biệt cho anime Youjo Senki season 2.

Anime Youjo Senki có nội dung kể về một cô gái trẻ lao mình chống lại các pháp sư quân đội trong các cuộc đấu tay đôi trên không với súng đạn và phép thuật. Tên cô ấy là Tanya Degurechaff và cô ấy là ác quỷ sông Rhine, một trong những người lính vĩ đại nhất mà đế chế từng thấy! Nhưng bên trong tâm trí cô lại sống một cựu nhân viên hoàn lương tính toán, tàn nhẫn, người đang tận hưởng một cuộc sống yên bình ở Nhật Bản cho đến khi tỉnh dậy trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá. Tái sinh trong vai một cô gái mồ côi nghèo khổ, không có gì ngoài tên gọi ngoài ký ức về kiếp trước, Tanya sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót, ngay cả khi cô chỉ có thể tìm thấy nó sau nòng súng!

Siêu phẩm anime đình đám Youjo Senki tung trailer cực chất, xác nhận ra mắt season 2 sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Anime Youjo Senki ra mắt lần đầu vào tháng 1 năm 2017. Với cốt truyện độc đáo, đen tối và không kém phần "điên rồ" tác phẩm đã nhanh chóng có được sự yêu thích từ khán giả trên toàn thế giới. Sau 4 năm chờ đợi, Youjo Senki season 2 sẽ đem đến cho khán giả những cuộc chiến khốc liệt hơn đồng thời cho ta biết nhiều hơn về nhân vật nữ chính Tanya.

Các bạn thấy sao về siêu phẩm anime đình đám Youjo Senki xác nhận ra mắt season 2 sau 4 năm mất bóng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!