Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger tung trailer phim điện ảnh kỉ niệm 10 năm, bất ngờ với dàn nhân vật sau một thập kỷ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2021 01:08 PM

Vào mùa thu năm nay, khán giả yêu thích các siêu nhân Nhật Bản sẽ được gặp lại "tổ đội" hải tặc vũ trụ Kaizoku Sentai Gokaiger với một câu chuyện hoàn toàn mới trong tập phim đặc biệt kỉ niệm 10 năm phim ra mắt.

Mới đây, tựa phim Tokusatsu Kaizoku Sentai Gokaiger - Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger đã được xác nhận sẽ có một tập phim điện ảnh đặc biệt nhằm kỉ niệm 10 năm series gốc ra mắt. Phim sẽ có tên là Kaizoku Sentai 10 Gokaiger và đang được lên kế hoạch công chiếu giới hạn tại một số rạp chiếu vào mùa thu năm 2021 (từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay). Ngày 9 tháng 3 năm 2022, phim sẽ phát hành dưới dạng đĩa Bluray và DVD trên toàn Nhật Bản và thế giới. Theo những hình ảnh và trailer mới nhất được công bố, 6 "hải tặc" của Gokaiger đều sẽ trở lại trong Kaizoku Sentai 10 Gokaiger. Phim sẽ được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng Naruhisa Arakawa và biên kịch Shojiro Nakazawa cũng sẽ tham gia bộ phim này.

Hiện tại, nội dung của Kaizoku Sentai 10 Gokaiger vẫn chưa được tiết lộ một cách cụ thể. Theo truyền thống của các tựa phim kỉ niệm, có lẽ Kaizoku Sentai 10 Gokaiger sẽ tập trung khai thác cuộc sống hiện tại của các nhân vật chính, đồng thời đem đến một phản diện đáng sợ, nguy hiểm đến mức khiến các anh hùng phải tái xuất và tiêu diệt kẻ này. Nhiều fan đang đồn đoán rằng Gokaiger sẽ hợp tác cùng Zenkaiger - series tokusatsu đang được phát sóng để tạo thành một bộ phim đặc biệt. Về điều này thì có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có câu trả lời chính xác.

Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger tung trailer phim điện ảnh kỉ niệm 10 năm, bất ngờ với dàn nhân vật sau một thập kỷ - Ảnh 2.

Hình ảnh công bố về bộ phim kỷ niệm 10 năm Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger

Kaizoku Sentai Gokaiger hay Siêu Nhân Hải Tặc là series Super Sentai thứ 35 ra mắt vào năm 2010. Với ý tưởng hải tặc kết hợp với yếu tố kỉ niệm thế hệ siêu nhân tiền nhiệm, Gokaiger đã đem đến những câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Cho đến hiện tại, Gokaiger vẫn là một trong những series Super Sentai được yêu thích nhất tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger tung trailer phim điện ảnh kỉ niệm 10 năm, bất ngờ với dàn nhân vật sau một thập kỷ - Ảnh 3.

Tạo hình của các nhân vật sau 10 năm

Các bạn là một fan của Siêu Nhân Hải Tặc Gokaiger, các bạn thấy sao về trailer và những thông tin của bộ phim này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!