Siêu nhân đọ sức với một vị thần, ai sẽ là người chiến thắng?

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2016 10:45 AM

Với tổng doanh thu đạt hơn 1.46 tỷ đô la, Biệt đội siêu anh hùng cũng trở thành phim đứng thứ 3 trong danh sách những phim ăn khách nhất mọi thời đại của điện ảnh Hoa Kỳ.

Trong loạt bàiTrích Đoạn Kinh Điển hôm nay, GameK xin gửi đến các bạn màn so tài hấp dẫn và cũng không kém phần hài hước giữa Loki và Hulk trong bộ phim Avengers I - Biệt đội siêu anh hùng.

Avengers I - Biệt đội siêu anh hùng

The Avengers (phát hành ở Việt Nam dưới tên Biệt đội siêu anh hùng) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Pictures, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên về nhóm siêu anh hùng của Marvel. Đây là bộ phim thứ 6 trong loạt phim Marvel Cinematic Universe.

Quá trình thực hiện The Avengers bắt đầu khi Marvel Studios nhận được khoản vay từ Merrill Lynch vào tháng 4 năm 2005. Sau thành công của Người Sắt vào tháng 5 năm 2008, Marvel tuyên bố The Avengers sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2011. Với việc diễn viên Scarlett Johansson ký hợp đồng vào tháng 3 năm 2009, bộ phim bị dời lại đến năm 2012.

Quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 4 năm 2010 ở Albuquerque, New Mexico, trước khi chuyển đến Cleveland, Ohio vào tháng 8 năm 2011 và thành phố New York vào tháng 9 năm 2011. Bộ phim được chuyển thành định dạng 3D vào cuối quá trình sản xuất.

Biệt đội siêu anh hùng được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 11/04/2012 tại El Capitan Theatre, Hollywood, California. Phim nhận được nhiều nhận xét tích cực từ hầu hết những nhà phê bình phim, đồng thời cũng thiết lập nhiều kỷ lục phòng vé, bao gồm phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất tại Bắc Mỹ và phim cán mốc 1 tỷ đô nhanh nhất trên toàn thế giới. Với tổng doanh thu đạt hơn 1.46 tỷ đô la, Biệt đội siêu anh hùng cũng trở thành phim đứng thứ 3 trong danh sách những phim ăn khách nhất mọi thời đại của điện ảnh Hoa Kỳ.