Siêu nhân đỏ nhiễm virus SAR-CoV-2, Toei Studios tạm thời đóng cửa để phòng dịch

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 10:17 AM

Mới đây, đài Asahi thông báo việc nam diễn viên Komiya Rio (thủ vai Juuru/Kiramai Red trong series Mashin Sentai Kiramager) đã dương tính với virus SARS-CoV-2

Các siêu nhân có thể là những người truyền cảm hứng cho khán giả, nhưng ở ngoài đời, họ cũng là những con người phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống như chúng ta.

Mới đây, đài Asahi thông báo việc nam diễn viên Komiya Rio (thủ vai Juuru/Kiramai Red trong series Mashin Sentai Kiramager) đã dương tính với virus SARS-CoV-2 và đã ngưng đóng phim từ cuối tuần trước.

Siêu nhân đỏ nhiễm virus SAR-CoV-2, Toei Studios tạm thời đóng cửa để phòng dịch - Ảnh 1.

Komiya Rio, diễn viên thủ vai Juuru/Kiramai Red trong series Mashin Sentai Kiramager.

Được biết, vào ngày 24/3, Rio đã khai báo rằng cậu bị mất vị giác và đã thực hiện việc kiểm tra y tế. Trong khoảng thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, Rio đã tham gia ghi hình cho ZERO Planet (ngày 26/3) và Mashin Sentai Kiramager (ngày 27/3), rồi trở về nhà đợi kết quả. Ngày 28 thì có kết quả xét nghiệm và Rio đã được đưa vào viện.

Công ty quản lý của Rio - Platinum Production (cũng là công ty quản lí của Kudou Mio - Kiramai Pink) đã cam kết sẽ thực hiện đúng các biện pháp ngăn chặn lây lan dịch bệnh và theo dõi tình hình sức khỏe của cậu, cũng như của các idol khác. Ở thời điểm hiện tại, 4 thành viên còn lại của Kiramager vẫn chưa có dấu hiệu xấu về sức khỏe, và họ đang tạm thời ở nhà riêng để phòng trường hợp khẩn cấp.

Siêu nhân đỏ nhiễm virus SAR-CoV-2, Toei Studios tạm thời đóng cửa để phòng dịch - Ảnh 2.

Hiện tại thì cả 4 thành viên còn lại vẫn chưa có biểu hiện của bệnh.

Bắt đầu từ ngày 30/3, Toei đã đóng cửa studio để khử trùng, đồng thời tạm ngừng toàn bộ các hoạt động sản xuất bao gồm drama Tokuso9, Keishicho Sosa Ikka Cho Season 2020 và các series Tokusatsu hiện tại. Tuy nhiên, 2 series chiếu trong khung giờ Super Hero Time: Mashin Sentai Kiramager và Kamen Rider Zero-One, đều đã được quay đủ các tập và tiến vào giai đoạn hậu kỳ để có thể phát đến tận giữa tháng 5. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả vẫn sẽ có phim xem trong khoảng thời gian sắp tới, còn các nhà đài cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều về sự cố này.

Siêu nhân đỏ nhiễm virus SAR-CoV-2, Toei Studios tạm thời đóng cửa để phòng dịch - Ảnh 3.

Cụ thể, Kiramager và Zero-One lần lượt có thể được chiếu đến khoảng tầm tập 11 và 36.

Và trong khoảng thời gian đến giữa tháng năm, Toei sẽ xem xét diễn biến dịch bệnh COVID-19 để quyết định việc tiếp tục sản xuất hay không.

Siêu nhân đỏ nhiễm virus SAR-CoV-2, Toei Studios tạm thời đóng cửa để phòng dịch - Ảnh 5.