"Siêu nhân Đỏ" Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai?

Yasha  - Theo Helino | 28/01/2019 10:00 AM

Super Sentai có lẽ luôn là những hồi ức tuổi thơ đẹp đối với mỗi chúng ta. Trong đó, những chiến độ quen thuộc với thế hệ 9x nhất có lẽ là Hurricanger và Gaoranger (Super Sentai/ Nhật), cùng với các Power Rangers (Mỹ). Những gương mặt ấy đã rất quen thuộc với chúng ta, và sau rất nhiều năm, chú Kaneko Noboru - Gao Đỏ sẽ xuất hiện trở lại trong mini series mới nhất của Toei.

Để đánh dấu thời kì Heisei kết thúc, Toei sẽ có mini series kỷ niệm 4 tập: Super Sentai Saikyo Battle trên nhà đài TV Asahi. Theo đó, mini series này sẽ chiếu sau khi Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger kết thúc và trước khi chiếu Kishiryu Sentai Ryusoulger vào giữa tháng 3.

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 1.

1 số nhân vật sẽ góp mặt trong mini series.

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bí ẩn tên Rita tập hợp các anh hùng từ các đội Super Sentai đến hành tinh Nemesis.Tại đó, các senshi (chiến binh) được thông báo rằng, bất kỳ điều ước nào họ mong muốn sẽ trở thành hiện thực nếu họ có thể giành chiến thắng trong trận chiến Super Sentai Saikyo Battle.

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 2.

Thiếu nữ bí ẩn - Rita do Asakawa Nana thủ vai.

Thực ra, trong phim đã “dìm” cô nàng này 1 chút rồi đó nha. Ngoài đời, Asakawa Nana là 1 người mẫu áo tắm - Gravure Idol rất nổi tiếng tại Nhật

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 3.

Vẻ nóng bỏng của “Rita” sau bộ trang phục kì quặc trên.

Hiện tượng kì bí "Moebius Connect", một hiện tượng cứ 500 năm xuất hiện một lần trong toàn cõi vũ trụ sẽ xảy ra trong bước ngoặt của một kỷ nguyên, và thực sự Kỷ nguyên Heisei dường như kết thúc vào năm 2019.

Super Sentai đã tập hợp và "Super Sentai Saikyo Battle" sẽ được tổ chức. Người chiến thắng trong trận chiến này được nói là có thể thực hiện nguyện ước của họ. Các senshi - những chiến binh được triệu tập và xuất hiện trong chiến trường, được chia thành các Dream Team 5 người chiến đấu với các team khác. Về mặt cơ bản, nó cũng không khác gì chiến trường PUBG bản siêu nhân cả.

Để thực hiện mong muốn của họ, để có được danh hiệu "mạnh nhất", một trận chiến dữ dội sẽ diễn ra.

Trong đó, Dream Team đầu tiên được xác nhận sẽ lần lượt là Izumi Kagura (ToQ 5gou/ ToQger), Igasaki Takaharu (Akaninger/ Ninninger), Kazakiri Yamato (Zyuoh Eagle - Zyuoh Gorilla - Zyuoh Whale đệ nhị/ Zyuohger, Captain Marvelous (Gokai Red/ Gokaiger) và Stinger (Sasori Orange/ Kyuranger).

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 4.

Dream team số 1

Trong đó, 3 người nổi bật nhất trong đội hình Dream Team số 1 bao gồm 3 Red Senshi là Takaharu, Yamato, Marvelous. Takaharu được biết tới như 1 trong các Last Ninja kế tục Last Ninja đời trước - Igasaki Yoshikata và là 1 trong những ninja mạnh nhất thế giới, mạnh hơn bất kì tiền bối nào thuộc Kakuranger hay Hurricanger. Trong Super Sentai Saikyo Battle, anh sẽ biến thân thành trạng thái Chouzetsu, hình thái cuối cùng của anh trong series Ninninger.

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 5.

Akaninger Chouzetsu.

Yamato được coi là người kế thừa sức mạnh của Ketos - Zyuoh Whale (đến từ chính Trái Đất), trở thành Vua của các Vua và có thể Dai Kaihou, kết hợp sức mạnh của Eagle, Gorilla và Whale. Với sức mạnh này, anh có thể làm… sứt mặt trăng bằng 1 phát bắn khi đang ở Trái Đất và hạ gục tên ác nhân Genis. Tuy nhiên, có vẻ như trong Super Sentai Saikyo Battle thì anh sẽ chỉ chiến ở dạng chim ưng (Eagle) thay vì cá voi (Whale).

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 6.

Zyuoh Whale

Cuối cùng, Captain Marvelous được coi là người kế thừa sức mạnh của tất cả Red senshi và là người ngầu nhất Gokaiger. Minh chứng cho sức mạnh của anh, đó là anh có thể chiến cân kèo với 1 Rider huyền thoại - Kamen Rider Decade trong Super Hero Taisen. Trong Super Sentai Saikyo Battle, anh sẽ sử dụng Gold Anchor Key của Gai Ikari - Gokai Silver để trở thành Gokai Red Gold Mode.

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 7.

Gokai Red Gold Mode

Kagura cũng sẽ sử dụng dạng tối thượng của mình, Hyper ToQ 5Gou bằng Hyper Ressha. Còn Stinger sẽ chỉ sử dụng Ikkakuju Arm, nhờ Ikkakuju Kyutama (Unicorn).

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 8.

Kagura và Stinger

Bên cạnh đó, các senshi xác nhận sẽ góp mặt bao gồm: Takaoka Eiji (Bouken Silver/ Boukenger), Esumi Sousuke (Go-On Red/ Go-Ongers), Luka Millfy (Gokai Yellow/ Gokaiger), Asaka Keiichirou (Patren 1gou/ Patranger), Tsuruhime - lồng tiếng (Ninja White/ Kakuranger), Doggie Kruger (DekaMaster/ Dekaranger), Ryuuranger - lồng tiếng (Dairanger) và đặc biệt là Shishi Kakeru (Gao Red/ Gaoranger).

Siêu nhân Đỏ Gao Red sẽ trở lại trong… chiến trường PUBG của Super Sentai? - Ảnh 9.

Những gương mặt xác nhận sẽ xuất hiện

Chiến đội mới, Ryusoulgers cũng sẽ được giới thiệu trong mini series 4 tập này.