Siêu khuyến mại, sở hữu bộ 3 game khủng Arma chi với giá 1 USD

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2017 01:21 PM

Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 22.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay bộ ba game đặc sắc gồm: Arma Cold War Assault, Arma Gold Edition và Arma Tactics.

Trong đợt khuyến mại đầu tiên của tháng 3, cổng phát hành game Humble Bundle đã dành cho cộng đồng game thủ một sự kiện đặc biệt. Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 22.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay bộ ba game đặc sắc gồm: Arma Cold War Assault, Arma Gold Edition và Arma Tactics.

Được biết, Arma là dòng game bắn súng, chiến thuật được sản xuất và phát hành bởi Bohemia Interactive (Cộng hòa Séc). Game được ra mắt lần đầu vào năm 2006 với sản phẩm ARMA: Armed Assault. Sau thành công của phiên bản đầu tiên, các tựa game kế tiếp được nhà sản xuất liên tục tung ra trong các năm sau đó. Sản phẩm mới nhất của dòng game này là Arma 3, phát hành năm 2013.

Cấu hình yêu cầu để chơi tốt 3 game trong gói 1 USD:

Hệ điều hành: Windows Vista trở lên

CPU: 2.5Ghz Intel P4 hoặc AMD Ahtlon processor

Card màn hình: NVIDIA Geforce 8600GT with 256MB VRAM (hoặc cao hơn)

Ram: 1GB

HDD: 6 GB

Ngoài gói 1 USD, Humble Bundle còn mang đến cho các bạn các gói khuyến mại cao cấp hơn, gồm:

- Gói 13,48$: Arma 2, Arma 2 Operation, Arma 2 British Armed Forces, Arma 2 Private Military Company, Arma 2 Army of the Czech Republic

- Gói 15$: Arma 3 và Arma 3 Karts

Như vậy, với nhiều sự lựa chọn tùy theo túi tiền của bạn, Humble Bundle đều có những sản phẩm tốt với giá thành vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng (rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua trên Steam). Chỉ với tối thiếu 1$, tháng 3 này của bạn sẽ ngập tràn những giờ phút thư giãn thú vị.

Để tham gia vào sự kiện khuyến mại này, mời các bạn truy cập tại đây.