Siêu khuyến mại, game zombie tuyệt hay Dead Island đang giảm giá tận 75%

TVG  - Theo Helino | 06/09/2018 12:05 PM

Thay vì cái giá 188.000 VNĐ vốn có của phiên bản Definitive Edition, thì nay bạn chỉ cần số tiền nhỏ hơn nhiều - 47.000 VNĐ

Chưa cần đến dịp giảm giá lớn Steam Halloween Sale, ngay ở thời điểm hiện tại, tựa game hành động bắn zombie tuyệt hay Dead Island của nhà phát triển game Techland đang được bán với giá rẻ đến bất ngờ. Thay vì cái giá 188.000 VNĐ vốn có của phiên bản Definitive Edition, thì nay bạn chỉ cần số tiền nhỏ hơn nhiều - 47.000 VNĐ, nghĩa là bằng bát phở ngoài quán là đã có thể mua được tựa game cực kỳ hay này rồi.

Siêu khuyến mại, game zombie tuyệt hay Dead Island đang giảm giá tận 75% - Ảnh 1.

undefined

Lưu ý: Đợi giảm giá lần này chỉ diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào 12 giờ trưa của ngày thứ 6 tới, game thủ còn ít nhất là 35 tiếng để đưa Dead Island về với bộ sưu tập game trên Steam của mình.

Chi tiết của đợi giảm giá:

*Dead Island Retro Revenge - giảm 50% - giá 35.000VNĐ

*Dead Island: Riptide Definitive Edition - giảm 75% - giá 47.000VNĐ

*Dead Island Definitive Edition - giảm 75% - giá 47.000VNĐ

*Trọn bộ 3 phiên bản Dead Island Definitive Collection - giảm 74% - giá 115.000VNĐ

Được biết, Dead Island được nhà phát triển Techland giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Dead Island nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ, tuy nhiên phiên bản gốc có chứa nhiều lỗi bug gây khó chịu, làm giảm đi nhiều sự hấp dẫn của game. Nhà phát triển Techland ngay sau đó đã tung ra một phiên bản sửa lỗi có tên "Definitive Collection", phiên bản này được đánh giá là rất mượt mà và giúp trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Cũng giống như bao tựa game lấy đề tài zombie khác, cốt truyện của Dead Island không có gì nổi bật cả khi đưa người chơi vào một hòn đảo đầy rẫy những con zombie khát máu và tàn sát tất cả mọi người. Người chơi sẽ vào vai 1 trong 4 nhân vật chính miễn nhiễm với virus zombie và phải cố gắng để tìm cách sống sót để tìm cách thoát khỏi địa ngục máu me này.

Trái ngược với phong cách chơi truyền thống chạy và bắn súng ầm ầm như các thể loại game kinh dị góc nhìn thứ nhất khác, trong Dead Island người chơi sẽ phải sinh tồn trong sự thiếu thốn về tất cả các loại vũ khí. Nhịp game trở lên rất dồn dập và ấn tượng khi người chơi sẽ phải tìm và sử dùng những vật dụng thô sơ để làm vũ khí cận chiến chống lại bè lũ zombie. Thành công của Dead Island đã kéo theo hàng loạt phiên bản đơn lẻ ăn theo và một phiên bản sequel "Dead Island 2" dự kiến phát hành năm 2018, cộng thêm sự ra đời của một sản phẩm anh em là "Dying Lgiht" năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết và link tải game xin truy cập tại đây.