Siêu khuyến mại, game khủng “Enslaved: Tây Du Ký” đang được bán với giá chỉ 1 USD

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2017 10:34 AM

Tây Du Ký
23/02/2010 NCB: LineKong NPH:

Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 22.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay bộ ba game đặc sắc là Pac-Man 256, Ace Combat Assault Horizon và đặc biệt là Enslaved: Odyssey to the West (tựa game lấy đề tài Tây Du Ký từng nổi đình nổi đám một thời).

Trong đợt khuyến mại đầu tiên của tháng 2, cổng phát hành game của Bandai Namco là Humble Bundle đã dành cho cộng đồng game thủ một sự kiện đặc biệt. Chỉ cần bỏ ra 1 USD (~ 22.000 VNĐ), bạn sẽ sở hữu ngay bộ ba game đặc sắc là Pac-Man 256, Ace Combat Assault Horizon và đặc biệt là Enslaved: Odyssey to the West (tựa game lấy đề tài Tây Du Ký từng nổi đình nổi đám một thời).

Enslaved: Odyssey to the West Trailer

Được biết, Enslaved: Odyssey to the West được Bandai Namco phát hành vào tháng 10/2013. Game mô phỏng theo tác phẩm kinh điển của văn hóa Trung Hoa là Tây Du Ký. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện về thày trò Đường Tăng mà chúng ta vẫn thường biết. Trong một giới hạn nào đó, Ninja Theory (đơn vị sản xuất) mới chỉ vay mượn một số ý tưởng về các nhân vật trong Tây Du Ký để đưa vào sản phẩm của họ.

Enslaved: Odyssey to the West xoay quanh 3 nhân vật chính là Trip, Monkey và Pigsy. Trong một thế giới hỗn độn đang bị thống trị bởi lũ người máy (tương tự như cốt truyện của Horizon Zero Dawn), nhiệm vụ của bộ ba này là phải đánh bại những thế lực đen tối để đem lại hòa bình cho nhân loại.

Trong một số màn chơi, yếu tố chiến thuật sẽ còn giúp các game thủ giải quyết nhanh chóng những rắc rối trên đường đi. Bên cạnh đó, một chi tiết đáng khen ngợi khác của Enslaved: Odyssey to the West là sự xuất sắc của nó trong việc pha trộn những cảnh leo trèo, khám phá với hành động lén lút và một chút FPS.

Hiện tại, Enslaved: Odyssey to the West đang được bán với giá 19,99$ trên Steam (một cái giá đắt hơn rất nhiều so với Humble Bundle). Không những vậy, khi chọn gói khuyến mại này, các bạn cũng sẽ được sở hữu thêm 2 tựa game tuyệt hay là Pac-Man 256, Ace Combat Assault Horizon. Chỉ với 1$, tháng 2 này của bạn sẽ ngập tràn những giờ phút thư giãn thú vị.

Để tham gia vào sự kiện khuyến mại này, mời các bạn truy cập tại đây.