Siêu khuyến mại, game đỉnh Brothers - A Tale of Two Sons đang giảm giá còn 1,5$

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2017 01:13 PM

 
  thích

Bên cạnh mức đánh giá cao ngất ngưởng 95% trên Steam, game cũng đã đạt điểm số 90/100 (Metacritic) và 92/100 (GameRanking). Tất cả những thành tích này đã phần nào khẳng định được sức hút và chất lượng không phải bàn cãi của Brothers - A Tale of Two Sons.

Bạn nghĩ sao về một tựa game sở hữu mức đánh giá tích cực 95% với hơn 24.000 lời khen ngợi trên Steam? Đương nhiên rồi, dó chắc chắn phải là một tựa game cực kỳ chất lượng phải không? Càng tuyệt vời hơn khi một tựa game khủng như vậy lại đang được giảm giá xuống còn 1,5$ (~ hơn 30.000 VNĐ). Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa rút hầu bao?

Cái tên mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là Brothers - A Tale of Two Sons, một tuyệt phẩm đình đám đến từ nhà sản xuất Starbreeze Studios AB. Game được phát hành lần đầu vào tháng 9/2013 và ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ cộng đồng và giới phê bình. Bên cạnh mức đánh giá cao ngất ngưởng 95% trên Steam, game cũng đã đạt điểm số 90/100 (Metacritic) và 92/100 (GameRanking). Tất cả những thành tích này đã phần nào khẳng định được sức hút và chất lượng không phải bàn cãi của Brothers - A Tale of Two Sons.

Brothers - A Tale of Two Sons Trailer

Không có một câu chuyện dài với nhiều bí mật và ẩn số, không có một nền đồ họa màu mè, lộng lẫy và cũng không có một gameplay quá chi tiết nhưng Brothers: A Tale Of Two Sons vẫn cuốn hút người chơi bằng một cuộc phiêu lưu ý nghĩa và những giây phút đầy cảm động của hai người con trai dành cho bố của mình.

Game khởi đầu bằng kí ức đau buồn của cậu em trai về cái ngày mà một tai nạn bất ngờ trên biển đã đưa mẹ rời xa cậu mãi mãi. Nhưng đó có lẽ chưa phải là điểm kết thúc cho chuỗi ngày bất hạnh mà hai anh em cậu đang phải trải qua bởi ngay lúc này, người cha đáng kính vẫn còn phải chống chọi từng ngày với căn bệnh hiểm nghèo để được sống.

Để cứu cha mình khỏi bàn tay của tử thần đang đến rất gần, hai anh em không có lựa chọn nào khác phải đi tìm cho được loại Nước Thần (Water of Life) ở một chốn vô cùng xa xôi và nguy hiểm. Như lửa và băng, hai anh em là hai tính cách đối lập nhưng bổ sung cho nhau, hoàn thiện lẫn nhau để cùng sống sót vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc phiêu lưu chẳng hẹn ngày trở lại.

Không giống như phần lớn những tựa game kiểu phiêu lưu giải đố khác, nhà phát triển Starbreeze đã chủ động tránh đặt ra những thử thách quá khó và hại não để làm điên đầu những người chinh phục. Thay vào đó, họ đã cố tình xây dựng nên những bài toán, những chướng ngại phức tạp vừa phải để người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Điều này phục vụ cho việc thực hiện ý tưởng của nhà sản xuất là tạo ra một câu chuyện cổ tích đẹp, một trài nghiệm liên tục và thuận buồm xuôi gió cho người chơi.

Gameplay của Brothers: A Tale of Two Sons cũng tương đối đơn giản và dễ nhớ bởi người chơi không phải sử dụng quá nhiều nút điều khiển như nhiều game đối kháng hay phiêu lưu kiểu chiến đấu khác. Tất cả những gì người chơi cần học là kĩ năng điều khiển hai anh em di chuyển và thực hiện tương tác bằng các nút tương ứng cho mỗi người. Tuy nhiên, có vẻ như những thao tác nghe thì đơn giản này lại chính là khó khăn chính mà người chơi gặp phải trong tựa game của Starbreeze.

Khi mà độ khó của các màn chơi tăng lên, việc điều khiển và phối hợp hai nhân vật một lúc là không hề dễ dàng. Mặc dù không có quá nhiều bài toán hóc búa theo kiểu đánh đố người chơi. Tuy nhiên để hoàn thành tựa game này, bạn cũng sẽ phải đầu tư kha khá thời gian để nghiên cứu và tập luyện. Với thời gian chơi khoảng 4h, Brothers: A Tale of Two Sons là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí và thư giãn.

Để tham gia đợt khuyến mại này, các bạn có thể truy cập tại đây.