Siêu khuyến mại, bom tấn Metal Gear Solid V giá rẻ giật mình

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/09/2021 12:15 PM

Metal Gear Solid V đang được bán với giá chỉ 47.000đ.

Trong một thông báo mới đây, nhà phát triển game đến từ Nhật Bản là Konami đã phối hợp với nền tảng phát hành game bản quyền Steam để tung ra một đợt giảm giá các tựa game bom tấn mang tính biểu tượng của Konami trong nhiều thập kỷ qua, một trong số đó là bom tấn Metal Gear Solid V được giảm chỉ còn giá của một bát phở.

Siêu khuyến mại, bom tấn Metal Gear Solid V giá rẻ giật mình - Ảnh 1.

Cụ thể đợt giảm giá nhỏ này bao gồm các tựa game nổi tiếng của Konami như PES 2021, Metal Gear Solid V, Silent Hill: Homecoming, Dead by Daylight - Silent Hill Edition,v.v....Đây được xem như một cơ hội lớn đối với game thủ nào chưa chơi và trải nghiệm Metal Gear Solid V. Mặc dù ra mắt từ năm 2015, tuy nhiên đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại, và giờ đây giá của nó chỉ còn 47.000đ, tương đương với một bát phở mà thôi.

Siêu khuyến mại, bom tấn Metal Gear Solid V giá rẻ giật mình - Ảnh 2.

Được biết, Metal Gear Solid V: Phantom Pain là một tựa game bắn súng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Kojima Productions và được phát hành bởi Konami trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2015. Đây là phần thứ chín trong series được đạo diễn và thiết kế bởi Hideo Kojima. Mỗi nhiệm vụ trong game được phân thành các chương hồi với phần phim chuyển cảnh liên kết với nhau, khiến ta có cảm giác như mình đang được theo dõi một series hành động dài tập vậy.

Siêu khuyến mại, bom tấn Metal Gear Solid V giá rẻ giật mình - Ảnh 3.

Đợt giảm giá sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 9 tới, cho nên game thủ quan tâm hãy truy cập vào đường link dưới đây để mua Metal Gear Solid V.