Siêu hot: One Piece live-action chọn Nam Phi để khởi quay, fan nóng lòng đợi arc Alabasta và Crocodile lên sóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 06:22 PM

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Đó là thông báo mới nhất đến từ nhà sản xuất phim One Piece Live Action. Những cảnh đẹp tại Nam Phi rất có thể sẽ khiến Arc Alabasta và "cá sấu" Crocodile trở nên được trông đợi hơn bao giờ hết.

Theo một số chia sẻ từ CEO Marty Adelstein của Tomorrow Studios, về bản phim dài tập chuyển thể người đóng của One Piece mà họ đang tiến hành như sau:

"Ban đầu chúng tôi dự định sẽ khởi quay vào tháng 8 năm nay tại Cape Town của Nam Phi. Nhưng với tình hình dịch bệnh thế này thì chúng tôi sẽ dời lịch quay sang tháng 9, trước mắt là vậy.Về cơ bản, hiện chúng tôi đã viết được 10 kịch bản. Chúng tôi sẽ tiến hành casting khi mọi công việc hoạt động trở lại. Có thể là từ 1 tháng 6 tới này, tôi mong là vậy. Có rất nhiều gương mặt để chúng tôi cùng cân nhắc, thảo luận sau đó sẽ bước vào sản xuất từ tháng 9. Chúng tôi được làm việc rất sát sao với Oda tiên sinh mà. Chúng tôi sẽ tiến hành nó và dự án lần này sẽ rất là lớn đấy. Quá trình sản xuất của Snowpiercer đã lớn rồi mà cái này thậm chí còn lớn hơn cả thế."

Siêu hot: One Piece live-action chọn Nam Phi để khởi quay, fan nóng lòng đợi arc Alabasta và Crocodile lên sóng - Ảnh 1.

CEO Marty Adelstein của Tomorrow Studios tự tin tuyên bố phiên bản người thật lần này của One Piece sẽ khiến fan hâm mộ hài lòng?

Thêm một thông tin quan trọng nữa được CEO Marty Adelstein của Tomorrow Studios chia sẻ đó là việc Netflix cũng sẽ rót vốn đầu tư sản xuất phim và bộ phim dài tập này sẽ được chiếu trên đó.

Siêu hot: One Piece live-action chọn Nam Phi để khởi quay, fan nóng lòng đợi arc Alabasta và Crocodile lên sóng - Ảnh 2.

Hy vọng phiên bản One Piece người thật lần này sẽ không gây thất vọng như các bản trước

Với sự chuẩn bị vô cùng công phu và kĩ lưỡng, các fan hâm mộ One Piece đang rất kỳ vọng bộ phim One Piece phiên bản người thật này sẽ đủ "tầm" để sánh vai với anime và phần nào nói lên được ý nghĩa và những cảnh tượng vô cùng đẹp trong bộ truyện manga. Đây chắc chắn không phải là một nhiệm vụ đơn giản cho đoàn làm phim, tuy nhiên hy vọng rằng Tomorrow Studios sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng, điều mà đã từng xảy ra với các phiên bản One Piece trước do người thật đóng.

Siêu hot: One Piece live-action chọn Nam Phi để khởi quay, fan nóng lòng đợi arc Alabasta và Crocodile lên sóng - Ảnh 3.

Chắc chắn nhiều người đang mong đợi vào phiên bản Crocodile đời thực sẽ rất ngầu nếu quay ở sa mạc Sahara

Các bạn nghĩ sao về Nam Phi, về sa mạc Sahara và Arc Alabasta chũng như cảnh tượng "cá sấu" Crocodile lên sóng. Chắc hẳn cảnh Luffy chiến đấu với Crocodile sẽ rất đẹp và ấn tượng đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!