Siêu HOT: Đại Hải Trình - Bom tấn OP AFK chuẩn nguyên tác Oda chính thức Close Beta 10h 16/3, tặng code trải nghiệm

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2021 09:00 AM

Đại Hải Trình
12/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Bom tấn One Piece AFK - Đại Hải Trình Idle chính thức ra mắt hôm nay 10h sáng ngày 16/3, kèm theo hàng trăm code quà tặng giúp người chơi khởi đầu chuyến vượt đại hải trình dễ dàng hơn.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ggames.onepiece

Siêu phẩm Đại Hải Trình có lối chơi mới lạ hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, tính chiến thuật cực cao là điều mà hầu hết người chơi dành cho Đại Hải Trình khi trải nghiệm game và đã mang đến làn gió mới mẻ cho các fan yêu thích One Piece.

Siêu HOT: Đại Hải Trình - Bom tấn OP AFK chuẩn nguyên tác Oda chính thức Close Beta 10h 16/3, tặng code trải nghiệm - Ảnh 1.

Bạn là 1 fan của One Piece thì sẽ không bỏ qua việc tham gia trở thành một trong số gần 1000 nhân vật đậm chất One Piece được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng One Piece, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm phong phú và thú vị về cuộc hành trình của "Vua Hải Tặc". Mỗi nhân vật sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo đi kèm các trang bị và thuộc tính bổ trợ khác nhau.

Siêu HOT: Đại Hải Trình - Bom tấn OP AFK chuẩn nguyên tác Oda chính thức Close Beta 10h 16/3, tặng code trải nghiệm - Ảnh 2.

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên rất cao với hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính – 5 vai trò tương sinh tương khắc, mỗi nhân vật lại mang những kỹ năng đặc sắc khiến cho người chơi phải căng não sắp xếp đội hình sao cho thật mạnh mẽ để vượt ải.

Siêu HOT: Đại Hải Trình - Bom tấn OP AFK chuẩn nguyên tác Oda chính thức Close Beta 10h 16/3, tặng code trải nghiệm - Ảnh 3.

Ngoài ra, tính cộng đồng trong game cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn như Đảo trời, Vùng Phong Ấn, Đảo Bánh và Bang hội giúp người chơi có thể giao lưu, so tài và tương tác với nhau thường xuyên trong game.

Siêu HOT: Đại Hải Trình - Bom tấn OP AFK chuẩn nguyên tác Oda chính thức Close Beta 10h 16/3, tặng code trải nghiệm - Ảnh 4.

Với việc ra mắt thành công và nhận được đánh giá cao của cộng đồng, Đại Hải Trình đang là một cú hit bùng nổ trong cộng đồng game thủ yêu thích One Piece ở thời điểm này. Hãy tải ngay Đại Hải Trình Idle – Game One Piece hay nhất Việt Nam để trở thành "Vua Hải Tặc" ngay hôm nay!

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY 

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/daihaitrinh.vn 

Landing page: https://daihaitrinh.ggames.vn/teaser 

Website: https://daihaitrinh.ggames.vn/homepage

Giftcode: TANTHU

DAIHAITRINH