Siêu điệp viên 47 sắp trở lại với Hitman 3

Andrew Anh  - Theo Helino | 31/07/2019 11:59 AM

Sau một khoảng thời gian đủ dài, gần đây, IO Interactive đang “rục rịch” để chuẩn bị cho sự trở lại lần thứ ba của mật vụ 47.

Nếu nói đến một tựa game hành động lén lút kết hợp ám sát, Hitman có lẽ vẫn là cái tên đáng chú ý nhất. Trong vai anh chàng mật danh 47 luôn chỉnh tề trong bộ vest, bạn sẽ phải tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định thông qua rất nhiều các cách thức khác nhau, đòi hỏi người chơi không chỉ là sự tư duy mà còn là óc quan sát và khả năng xây dựng chiến thuật cực kỳ logic.

Siêu điệp viên 47 sắp trở lại với Hitman 3 - Ảnh 1.

Phiên bản gần đây nhất Hitman 2 được phát hành vào cuối năm 2018 được khá nhiều game thủ đánh giá tốt bởi gameplay rất đa dạng và sáng tạo khi cung cấp cho người chơi một không gian với đủ các cách thức để có thể hoàn thành một nhiệm vụ ám sát. Và sau một khoảng thời gian đủ dài, gần đây, IO Interactive đang “rục rịch” để chuẩn bị cho sự trở lại lần thứ ba của mật vụ 47 và tiến hành một dự án dấu tên khác.

Siêu điệp viên 47 sắp trở lại với Hitman 3 - Ảnh 2.

IO Interactive vừa qua cũng chính thức thành lập một studio mới tại Thụy Điển vào đầu năm nay. Theo CEO của công ty là Hakan Abrak, việc bổ sung thêm studio này sẽ mở rộng khả năng và tiềm lực để sáng tạo ra những tựa game mới và những vũ trụ mới. Studio này hiện đang đi vào quá trình ổn định và chuẩn bắt bị bắt tay vào những dự án mới. IO Interactive cho hay: “Trong khi phần lớn các nhóm đang tập trung vào nội dung cho Hitman và đang hướng tới tựa game Hitman thứ 3. Rất có thể tựa game này sẽ tiếp tục đi theo cấu trúc chương hồi như trong Hitman 2

Siêu điệp viên 47 sắp trở lại với Hitman 3 - Ảnh 3.

Abrak chia sẻ thêm: “Chúng tôi vẫn rất độc lập, chúng tôi đang hướng tới tương lai với những ý tưởng mới và những tựa game mới. Chúng tôi lên ý tưởng cho bốn siêu phẩm khác ngay từ đầu năm. Việc tạo ra các nhân vật và thế giới mới chỉ là một phần rất nhỏ trong công việc của chúng tôi. Và chúng tôi đang rất lạc quan về tương lai phía trước của những tựa game này”.