Siêu bom tấn The Witcher 4 đang được sản xuất, nhà phát triển hé lộ quy mô cực ấn tượng

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 01/09/2023 10:42 AM

The Witcher 4 - một trong những bom tấn đáng chú ý nhất thế giới đang là đề tài được bàn tán rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Sau thành công của series The Witcher, việc CD Projekt chuẩn bị ra mắt thêm phần mới của loạt bom tấn này là điều đã được dự đoán từ trước. Và quả thật, những thông tin về The Witcher 4 Polaris, mặc dù đã được nhà phát triển này rất kín tiếng nhưng cũng đang khiến không ít người phải cảm thấy háo hức. Thế nhưng, mọi thứ vẫn chẳng có gì là chắc chắn, nhất là trong bối cảnh CD Projekt vẫn đang tập trung toàn lực cho việc phát triển bản mở rộng sắp tới của Cyperpunk 2077, Phantom Liberty.

Siêu bom tấn The Witcher 4 đang được sản xuất, nhà phát triển hé lộ quy mô cực ấn tượng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tin vui cho các fan của The Witcher là dự án mở rộng của Cyberpunk 2077: Phantom Liberty đã kết thúc và qua đó, CD Projekt sẽ dồn toàn lực cho việc phát triển The Witcher 4 Polaris. Theo đó, mọi thứ đã bắt đầu từ cuối tháng 7 này và ở thời điểm hiện tại, nhân sự phát triển cho siêu phẩm này đã lên tới con số 300 người - một số lượng quá lớn và xứng đáng cho siêu phẩm. Nên nhớ, số lượng đội ngũ sản xuất cho Elden Ring - tựa game hay nhất năm 2022 và cả bom tấn thịnh hành hiện tại, Armored Core VI: Fires of Rubicon đều chỉ có số lượng người sản xuất khoảng trên dưới 100.

Siêu bom tấn The Witcher 4 đang được sản xuất, nhà phát triển hé lộ quy mô cực ấn tượng - Ảnh 2.

Với việc The Witcher 4 Polaris đang trong thời gian sản xuất và hoàn toàn có thể ra mắt trong thời gian tới đây, CD Projekt vẫn cố gắng giữ được lời hứa của mình trước đó với các fan khi ra mắt bộ ba tựa game về chủ đề The Witcher trong vòng 6 năm kể từ lần phát hành đầu tiên. Ngoài ra, trò chơi này cũng sẽ được sử dụng công nghệ Unreal Engine 5 thay vì RED engine độc quyền của nhà phát hành này vốn đã được sử dụng cho các bom tấn trước đó.

Siêu bom tấn The Witcher 4 đang được sản xuất, nhà phát triển hé lộ quy mô cực ấn tượng - Ảnh 3.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan tới dự án này nhưng nhiều khả năng, nó sẽ tiếp tục câu chuyện dang dở từ The Witcher 3, khi mà thợ săn quái vật Geralt vẫn sống khỏe mạnh. Vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức của bom tấn này, nhưng với việc được đầu tư trọng điểm, The Witcher 4 Polaris chắc chắn sẽ là bom tấn rất đáng để chờ đợi.