Siêu anh hùng Marvel, người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lủi thủi lẻ bóng một mình

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/02/2020 12:00 PM

Bên cạnh những cuộc chiến hấp dẫn, vũ trụ điện ảnh Marvel đã cho chúng ta thấy nhiều chuyện tình rất đẹp.

Dưới đây là tình trạng mối quan hệ tình cảm của các siêu anh hùng và nhân vật trong MCU:

Siêu anh hùng Marvel, người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lủi thủi lẻ bóng một mình - Ảnh 1.

Tony Stark

Trong Endgame, Tony Stark cùng Pepper Potts đã có 1 tổ ấm riêng cho mình với 1 đứa con gái tên là Morgan. Tuy nhiên, anh đã hy sinh trong cuộc chiến long trời lở đất với Thanos và đội quân của hắn.

Steve Rogers

Sử dụng thiết bị du hành thời gian, Steve Rogers đã quay lại quá khứ và đã đính hôn với Peggy Carter.

Thor Odinson

Anh đã chia tay Jane Foster - mối tình đầu tiên của mình. Thor đã xác nhận điều này khi giải thích về Viên Đá Thực Tại trong Avengers: Endgame.

Bruce Banner

Trong The Incredible Hulk, anh đã có 1 mối tình chóng vánh với Betty Ross và đã chia tay. Sang đến Age Of Ultron, anh liên tục từ chối sự thả thính từ Natasha Romanoff.

Natasha Romanoff

Cô từng thả thính với Bruce và đã có nụ hôn với anh trong Age Of Ultron nhưng rốt cuộc, Bruce Banner vẫn không chấp nhận. Cô sau đó đã hy sinh trong Endgame.

Clint Barton

Anh đã có 1 gia đình nhỏ với cô vợ Laura và 3 đứa con (1 gái 2 trai).

Siêu anh hùng Marvel, người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lủi thủi lẻ bóng một mình - Ảnh 2.

Peter Quill

Sau khi trở lại trong Endgame, Peter Quill nhận ra Gamora "đã hồi sinh", nhưng Gamora không nhận ra Peter nên có lẽ anh chàng lại phải theo đuổi Gamora.

Gamora

Tưởng như đã hy sinh trong Infinity War, Gamora "được hồi sinh" với 1 phiên bản ở thực tại khác. Do đó, cô không nhận ra người tình cũ của mình.

Rocket

Theo nhiều thông tin thì trong phần 3 của Guardians Of The Galaxy, đạo diễn James Gunn sẽ trao cho Rocket 1 người tình, đó không ai khác ngoài Lylla, 1 con rái cá. Trong truyện, Rocket và Lylla là 1 cặp đôi tình nhân cực kỳ đáng yêu.

Drax

Drax từng có gia đình nhưng bị Ronan The Acuser sát hại. Do đó, giờ anh đang độc thân.

Nebula

Cô nàng nửa người nửa máy này qua các phần phim đã cho thấy mình không phải loại người hứng thú với chuyện yêu đương khi cô rất lạnh lùng và đã có 1 cuộc đời cực kỳ đau khổ và phức tạp bên cạnh Thanos và Gamora.

Mantis

Cô nàng có khả năng cảm nhận được cảm xúc nội tâm của người khác từng bày tỏ mong muốn được trải nghiệm cảm giác yêu (và được yêu) 1 lần trong đời.

Siêu anh hùng Marvel, người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lủi thủi lẻ bóng một mình - Ảnh 3.

Sam Wilson

Chúng ta sẽ được khám phá thêm về đời tư của Sam trong TV series The Falcon And The Winter Soldier. Từ đó, có thể chúng ta sẽ biết liệu Sam đã có người nào bên cạnh hay chưa.

Bucky Barnes

Trong Captain America: The First Avenger, Bucky đã rủ Steve cùng nhau có 1 cuộc hẹn đôi, nhưng có lẽ đó cũng là lần duy nhất Bucky được trải nghiệm 1 buổi hẹn hò. Cho đến thời điểm hiện tại, Bucky vẫn còn là 1 người độc thân và chưa biết anh có sẵn sàng để tìm kiếm 1 cuộc tình đích thực hay không.

Wanda và Vision

Trong TV series WandaVision, Wanda với khả năng của mình sẽ hồi sinh Vision, để rồi 2 người sẽ cưới nhau và lập gia đình với 2 đứa bé sinh đôi.

Scott Lang và Hope Van Dyne

Sau khi bị vợ cũ bỏ, Scott đã nảy sinh tình cảm với Hope khi cùng nhau tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hiện tại, Scott và Hope đang sống chung với nhau cùng cô con gái Cassie.

Strange và Palmer

Trong Doctor Strange, Stephen Strange và Christine Palmer là 1 cặp đôi tình nhân. Tuy nhiên, cuộc tình này vẫn còn đang dang dở và nhiều khả năng, Strange sẽ chia tay Palmer khi đang có nhiều thông tin cho rằng trong phần phim tiếp theo, nhân vật này sẽ không trở lại.

Peter Parker và MJ

Sau chuyến du lịch Châu Âu, Peter Parker và MJ cuối cùng đã thổ lộ tình cảm với nhau và trao cho nhau nụ hôn trên cây cầu London.

Siêu anh hùng Marvel, người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lủi thủi lẻ bóng một mình - Ảnh 4.

T'Challa và Nakia

Quá rõ ràng rồi, T'Challa và Nakia đang có 1 mối tình đẹp đẽ với nhau và họ đã trao nhau nụ hôn ở cuối phim Black Panther.

Shuri

Cô em gái của T'Challa dường như vẫn còn đang rất bận tâm vận hành khu nghiên cứu và phát triển cho T'Challa nói riêng và đất nước Wakanda nói chung.

Okoye và W'Kabi

2 người đã thành vợ thành chồng và mối quan hệ này có thể sẽ được khám phá sâu hơn trong phần 2 của Black Panther.

James Rhodes

Người bạn thân của Tony Stark dường như chưa tìm được 1 người phụ nữ ưng ý với mình. Tuy nhiên, trong truyện tranh, James Rhodes từng có 1 cuộc tình với Carol Danvers.

Carol Danvers

Cô nàng mang sức mạnh từ năng lượng của Viên Đá Không Gian vẫn đang chu du khắp vũ trụ. Lần cuối chúng ta thấy Carol là ở lễ tang của Tony Stark. Tuy nhiên, việc Carol Danvers tìm được 1 người tình cho mình vẫn còn khả thi và tùy vào cách xây dựng kịch bản cho phần 2 của Captain Marvel.

Valkyrie

Sau khi được Thor trao lại quyền làm vua của Asgard, trong Thor: Love And Thunder, chúng ta sẽ được thấy quá trình đi tìm hoàng hậu của Valkyrie.

Cre: A-Force Vietnam