Shurado - Game nhập vai Samurai đấu kiếm cực chất đến từ Nhật Bản

Phương Tranh  - Theo Helino | 28/12/2017 03:36 PM

Được phát hành bởi Ganbarion – “người đỡ đầu” cho những cái tên đình đám như One Piece: Unlimited World Red hay Dragon Ball Fusion, game mobile hành động nhập vai thể loại đấu kiếm có tên gọi Shurado mới đây đã chính thức được trình làng trên Google Play Store.

Game mobile này kể về Shurado – một địa ngục tăm tối nơi mà những tên sát thủ sau khi chết đi phải cư ngụ. Những kẻ phải đến Shurado đều là những tên giết người hàng đầu, những kẻ độc ác nhất và cũng mạnh mẽ nhất. Tại đây, chúng sẽ chiến đấu một mất một còn với kẻ thù và trở nên mạnh hơn bao giờ hết bằng cách tước đoạt vũ khí của những kẻ chiến bại.

Trailer Game

Đến với Shurado, người chơi sẽ đóng vai một chiến binh huyền bí đang đi qua những khung cảnh tối tăm rùng rợn. Bạn không có toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình, song có thể dừng lại hoặc di chuyển theo ý mình muốn. Người chơi sẽ tiếp tục chạy cho tới khi đụng độ phải một đối thủ bất kì. Khi đó, cả hai sẽ rút ra vũ khí của mình và trận chiến chính thức bắt đầu.

Bằng cách chạm vào bất cứ đâu trên người kẻ địch ở phía bên phải màn hình, nhân vật của bạn sẽ tấn công vào các vị trí tương ứng. Bạn cũng có thể chọn đỡ đòn bằng cách chạm vào phía bên trái màn hình. Trong trường hợp cả hai người chơi đều cố gắng tấn công vào cùng một thời điểm, màn hình sẽ xuất hiện một cảnh đọ kiếm khi đó người chơi nào ấn nhanh hơn người đó sẽ giành được quyền tấn công.

Nghe có vẻ đơn giản song khi thực sực hòa mình vào Shurado, người chơi mới có thể cảm nhận được độ khốc liệt của game. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể chọn tấn công liên tục không ngừng nghỉ. Mỗi người chơi đều có một thanh đo sức chịu đựng của nhân vật, mỗi khi thanh đo này cạn kiệt bạn sẽ phải dừng tấn công trong vài giây và đỡ đòn trong khi chờ nó hồi lại. Do vậy, cân nhắc xem khi nào tấn công khi nào phòng thủ một cách hợp lý sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ và giành được chiến thắng cuối cùng.

Shurado sở hữu lối chơi khá giống với các game khác như For Honor hay Infinity Blade. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi mới chỉ có chế độ 1vs1 và để có thể trải nghiệm trò chơi bạn cần phải có điện thoại hệ điều hành tối thiểu là Android 7.0 hoặc iOS 10. Một điểm không may nữa là phiên bản dành cho iOS hiện đang bị hoãn ra mắt nên lúc này người chơi mới chỉ có thể tải về từ Android Store. Dù vậy, với những tính năng tuyệt vời của mình thì Shurado hoàn toàn xứng đáng để bạn chờ đón trong tương lai không xa.

Link download: Android