Shroud: "Valorant rất hay, nhưng nó có vẻ quá dễ để chơi"

Teppi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2020 02:10 PM

Shroud mà nói thì ít trượt.

Streamer nổi tiếng, cựu game thủ chuyên nghiệp Michael ‘Shroud Grzesiek đã đưa ra quan điểm sau khi thử chơi phiên bản Valorant closed beta. Shroud cảm thấy tựa game nàydễ chơi hơn so với phiên bản FPS CS: GO.

Sau khi phiên bản closed beta của Valorant tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới, rất nhiều người hâm mộ đang chuyển sang theo dõi xem các nhà sáng tạo nội dung cảm nhận thế nào về game bắn súng chiến thuật của Riot.

Nhiều người đã so sánh Valorant với CS: GO và Overwatch, họ gọi nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai siêu phẩm này Tất nhiên, tựa game này vẫn có những sự khác biệt đáng lưu tâm, nhưng ở thời điểm hiện tại, Shroud tin rằng cơ chế trong Valorant khá giống với người tiền nhiệm CS: GO: Counter-Strike 1.6.

Shroud: Valorant rất hay, nhưng nó có vẻ quá dễ để chơi - Ảnh 1.

Trong lần livestream gần nhất, shroud được một khán giả đặt câu hỏi rằng liệu Valorant có quá dễ dàng với Shroud hay không sau khi thử trải nghiệm lần đầu tiên trò chơi này với những streamer khác.

Không đi quá trực tiếp vào vấn đề, Shroud đã giải thích một chút về cảm nhận của mình: "Tôi nghĩ trò chơi này rất giống với CS, nhưng CS dễ gây mất tập trung, với một loạt những điều nhảm nhí trên bản đồ. Điều đó đôi khi gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game trong Counter-Strike."

Shroud: Valorant rất hay, nhưng nó có vẻ quá dễ để chơi - Ảnh 2.

Cựu game thủ CS: GO pro sau đó đã so sánh Valorant với CS 1.6, bằng cách tuyên bố rằng trò chơi này giống một phiên bản có phần đơn giản hơn, mọi thứ đều không quá phức tạp và dễ để những người mới chơi nắm bắt và cảm thấy thích thú.

Shroud cũng cho rằng, việc Valorant là một tựa game của Riot, sự xuất hiện của trò chơi sẽ dễ dàng xâm nhập vào tâm trí người chơi hơn và tạo sức hút rất lớn đối với cộng đồng game thủ. Tựu chung lại, Grzesiek dành lời khen ngợi cho Valorant sau khi trải nghiệm phiên bản đầu tiên của trò chơi, thậm chí cho rằng đó là một trong những trò chơi hay nhất mà anh ấy đã chơi từ trước đến nay.

Shroud: Valorant rất hay, nhưng nó có vẻ quá dễ để chơi - Ảnh 3.

Những lời khen của Shroud chắc chắn là điều mà bất cứ game thủ nào cũng nên lưu tâm, bởi nam streamer có sức ảnh hưởng vang vọng đối với cộng đồng người chơi ở khắp mọi nơi.