Shroud: "Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại"

Teppi  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/02/2020 05:29 PM

Trong khi nhiều người coi PUBG là dead game thì Shroud lại có suy nghĩ khác hẳn.

Apex Legends Season 4 mới được ra mắt và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Có rất nhiều lời khen ngợi được dành cho tựa game này. Tuy vậy, Shroud - streamer nổi tiếng lại cho rằng PUBG vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, PUBG và Apex Legends vẫn là 2 trong số những game battle royale đình đám nhất, với lối chơi khá tương đồng. Apex Legends đang có mức độ "phủ sóng" lớn hơn nhưng PUBG vẫn là một tượng đài đã gắn bó trong lòng người hâm mộ từ bấy lâu nay.

Shroud đã dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm cả hai tựa game này, và khi được hỏi rằng nếu chỉ được chọn 1 trong 2, anh sẽ lựa chọn trò chơi nào, rất nhanh chóng chàng streamer đã chọn PUBG. Câu trả lời này đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi tựa game này đang xếp hạng thấp hơn Apex và Shroud cũng không còn chơi PUBG quá nhiều. Để giải thích rõ hơn, chàng streamer cho biết lí do lớn nhất chính là" PUBG đem lại cảm giác thoả mãn hơn so với Apex Legends"

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Shroud chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy phấn khích khi chiến đấu trong PUBG hơn là Apex Legends. Hơn nữa, PUBG cho phép bạn chơi solo và chế độ này vẫn chưa xuất hiện trong tựa game battle royale của Reverawn. Chàng streamer tiết lộ cụ thẻ hơn: Apex Legends chưa khiến bạn được thoả mãn thực sự. Nó không có bản solo nên đó là một hạn chế. Còn với PUBG, bạn hoàn toàn có thể có được cảm giác tuyệt vời khi chơi solo và điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng. Sau khi hoàn thành một ván game Apex Legends, không phải tôi không thấy vui, nhưng cảm giác vẫn còn thiếu chút gì đó, ít nhất là thua kém hơn so với PUBG"

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Một điều quan trọng Shroud nêu ra là cách ghép trận của Apex Legends có vẻ bất hợp lý, ghép trận dựa trên kỹ năng đôi khi biến các trận đấu bình thường trở nên đầy tính thách thức. " Cách ghép trận như vậy thật kỳ lạ, khiến cho việc đạt rank trong game trở nên vô nghĩa. PUBG thú vị hơn khi bạn có thể tìm cặp và chơi cùng những người chơi mới." Dù vậy, streamer này cũng cho rằng việc 2 tựa game này bị so sánh là chuyện bình thường, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi khi Apex Legends có thêm chế độ solo và các điều chỉnh hấp dẫn hơn.