Shroud: Tay bó bột vẫn lên sóng stream, bị "mẹ" mắng ngay trước mặt người xem

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/03/2019 03:30 PM

 
  thích

Shroud quả là một game thủ đích thực và sở hữu nghị lực kinh người.

Như chúng ta đã biết, sau khi trải qua tai nạn có thể nói là thảm khốc đối với đời game thủ, khi theo nhiều nguồn tin, xương khuỷu tay của Shroud còn lòi cả ra ngoài vào ngày 11/3 vừa qua, Shroud đã phải trải qua một ca phẫu thuật ngay sau đó vào ngày 13. Nhưng khi mà các fan hâm mộ đang cầu nguyện cho thần tượng của mình, cũng như cảm thấy buồn bã vì chẳng biết bao giờ Shroud mới có thể lên sóng thì bất ngờ, chỉ một hôm sau, tức là ngày 14/3, Shroud đã lên sóng trở lại và ngay lập tức cập nhật tình hình thương tích của mình với các fan, đồng thời không quên tham gia vào một trận đấu Apex Legends và khiến các fan phải vui mừng khôn xiết.

Shroud: Tay bó bột vẫn lên sóng stream, bị mẹ mắng ngay trước mặt người xem - Ảnh 1.

Bị thương năng nhưng Shroud vẫn không quên tự sướng

Về vụ tai nạn, Shroud kể khá chi tiết: "Lúc ấy có lẽ tôi đang đi với tốc độ khoảng 40 hay 50km/h, sau đó tôi bóp phanh đột ngột quá và ngay lập tức cảm thấy bản thân bay qua tay lái. Có lẽ tôi phải văng xa tới 10 hay 15 feet. Khoảng thời gian đó thật tuyệt, tôi như lơ lửng trên không và mọi thứ chuyển động thật chậm chạp. Sau đó tôi cố sức để xoay người sang và tiếp đất bằng thân trái. Tôi không mài mặt xuống đường nhé, lúc nào cũng phải giữ bản thân ở thế ngẩng cao đầu".

Sau đó, Shroud cũng đã tiết lộ rằng các bác sĩ khuyến cáo anh không được vận đông quá nhiều tay trái trong 6 tuần tới, nhất là khi mà khuỷu tay của annh chàng streamer này vừa phải chịu một thương tổn không hề nhẹ chút nào.

Shroud sau đó cũng nói thêm: "Tôi vẫn còn cuộc hẹn với bác sĩ phẫu thuật vào tuần tới. Sau đó họ sẽ xem xét tình hình, đánh giá và thực hiện ca phẫu thuật tiếp theo. Tôi gãy khá nhiều xương, và khả năng là họ sẽ phải làm thứ gì đó để cố định lại. Thế nên đây sẽ là cuộc sống của tôi trong 6 tuần tới".

Shroud bị bạn quở mắng khi dám chơi Apex Legends trong lúc này.

Không phải bất cứ ai cũng mừng rỡ khi thấy Shroud lên sóng chỉ 3 ngày sau vụ tai nạn. Điển hình như người bạn cùng phòng của anh chàng, Justin 'Just9n' Ortiz, người đã hét lên "Thôi nào anh bạn, anh đang làm cái quái gì thế" khi bắt gặp Shroud chơi Apex Legends.

"Thôi nào anh bạn, tôi chán quá. Có thể tôi cần phải thay đổi các phím bấm nhưng nhìn xem, tôi đang hạ dù này" Shroud hài hước đáp nhưng xem ra Justin không vui vẻ được như thế "Tôi thật sự không hề đồng ý để cậu làm điều này. Cậu làm tôi cáu thật rồi đấy".

Mặc dù tay trái của Shroud vẫn đang trong trạng thái khá tệ, nhưng nó không thể ngăn cản niềm vui khi chơi game của anh chàng, cũng như ngừng được cơn thảm sát của Shroud trong Apex Legends.

Chú thích: Thực ra anh chàng bạn thân này được Shround ví như "mẹ" của mình, nên mới có tiêu đề hài hước là "mom yell" - mẹ la.