Shroud: PUBG nên đổi sang một kiểu game khác, Valorant sẽ có một tương lai tươi sáng "thọ mệnh" tối thiểu phải 10 năm

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2020 04:43 PM

 
  thích

Shroud dường như đã rất phải lòng Valorant - siêu phẩm FPS của Riot Games rồi.

5 năm qua, làng game FPS thế giới đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi. Từ chỗ chỉ là sân chơi giữa những cái tên quen thuộc như CS:GO, Call of Duty hay PUBG, giờ đây, những Overwatch và sau đó là Fortnite, Apex Legends cũng đã dần dần thổi những làn gió mới mẻ dành cho các game thủ. Và theo Shroud, đó là tín hiệu rất tích cực, vì chỉ có cạnh tranh lẫn nhau mới giúp các nhà phát triển có thể nâng cao và cải thiện các sản phẩm của mình, mà sự ra đời của Valorant như một minh chứng dễ thấy nhất.

Shroud: PUBG nên đổi sang một kiểu game khác, Valorant sẽ có một tương lai tươi sáng thọ mệnh tối thiểu phải 10 năm - Ảnh 1.

Trong mắt Shroud, Valorant không "triệt tiêu" mà sẽ góp phần thúc đẩy các tựa game FPS khác

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng thị trường game FPS đang dần trở nên bão hòa với quá nhiều tựa game sinh tồn cũng như các siêu phẩm liên tục ra mắt, thế nhưng theo Shroud, đây là tín hiệu tích cực. Thậm chí, trong mắt anh chàng, các tựa game FPS sẽ không chết, mà chỉ đơn giản là sẽ chuyển sang một hướng đi khác phù hợp hơn với xu hướng thị trường.

"Các trò chơi FPS sẽ không chết" - Shroud chia sẻ "Nó chỉ đang ở chương cuối trong cuộc hành trình của mình trước khi cần thay đổi theo một chiều hướng khác, như PUBG chẳng hạn. Thời gian cũng không còn nhiều cho họ nữa".

Shroud: PUBG nên đổi sang một kiểu game khác, Valorant sẽ có một tương lai tươi sáng thọ mệnh tối thiểu phải 10 năm - Ảnh 2.

PUBG đang trong giai đoạn cuối, và cần có sự thay đổi

Sau đó, anh chàng cũng chia sẻ cảm nhận của mình về Valorant - siêu phẩm FPS của Riot Games và cũng là trò chơi mà chàng streamer này dành rất nhiều thời gian để lên sóng trong những ngày gần đây "Các bạn hỏi tôi có cảm thấy nhàm chán khi chơi Valorant không ư, câu trả lời chắc chắn là không. Counter Strike đã tồn tại được hai thập kỷ, Valorant sẽ phải "sống" ít nhất 10 năm nữa" - Shroud khẳng định chắc như đinh đóng cột.

Shroud: PUBG nên đổi sang một kiểu game khác, Valorant sẽ có một tương lai tươi sáng thọ mệnh tối thiểu phải 10 năm - Ảnh 3.

Shroud: "Counter Strike đã tồn tại 2 thập kỷ, Valorant ít nhất cũng phải làm được một nửa, tức là sống được 10 năm tuổi

Nhiều người có thể nghi ngờ vào sự thành công của Valorant, khi ít nhất phiên bản beta mới chỉ ra mắt được một tháng. Tuy nhiên, theo cách nói của Shroud thì anh chỉ nhìn vào những con số. Và một dẫn chứng đơn giản được chàng streamer chỉ ra chính là việc Valorant đã gần như thống trị, phá vỡ kỷ lục của rất nhiều nền tảng livestream về số lượt xem trực tuyến trong những ngày qua. Và chắc chắn, một khi Shroud đã quyết tâm try hard Valorant, sẽ có hàng ngàn, thậm chí hàng triệu fan hâm mộ nối gót anh chàng này.