Shroud: "PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 04:33 PM

Những chia sẻ rất thật và thẳng thắn từ phía Shroud về tương lai của PUBG.

Đã từng là một trong những cái tên tiên phong, là người anh cả và là tượng đài không thể thay thế trong thể loại game sinh tồn, thế nhưng giờ đây, vị thế của PUBG đã gần như chẳng còn lại gì. Nếu như Fortnite dần dần đẩy PUBG xuống dốc, Apex Legends đẩy hẳn xuống vực thì việc ra mắt Call of Duty: Warzone gần như là sự kết thúc cho những nỗ lực trong tuyệt vọng của PUBG để tìm lại vị thế năm nào. Và bản thân Shroud cũng nghĩ vậy, khi mới đây, trên một phiên livestream, anh chàng cũng thừa nhận sự thật rằng "PUBG đã không còn cách nào cứu vãn".

Shroud: PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra - Ảnh 1.

Theo Shroud, PUBG đã không còn cứu vãn và hồi sinh được nữa

Cụ thể, khi được fan hỏi về việc liệu có bao giờ nghĩ tới một ngày PUBG trở lại với hình ảnh của mình trong quá khứ, Shroud đã thẳng thắn lắc đầu và không ngại chia sẻ những suy nghĩ rất thẳng thắn của mình: "Không có chuyện đấy đâu, rất khó, mà phải nói là không thể có chuyện PUBG phổ biến trở lại như trước. Tôi nghĩ rằng điều tốt nhất bây giờ cho tựa game này, hoặc Bluehole có lẽ là tạo ra một PUBG 2, hoặc một trò chơi mới hẳn thôi. Còn đừng nên trông đợi gì vào phiên bản PUBG của hiện tại".

Shroud: PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra - Ảnh 2.

Anh chàng cho rằng nếu ra mắt PUBG 2 thì may ra

Ý nghĩa từ câu nói của Shroud thì cũng khá đơn giản: PUBG sẽ không bao giờ có thể hồi sinh. Và quả thật, gợi ý của anh về một phiên bản PUBG 2 nghe qua cũng có vẻ rất thú vị và hợp lý, đồng thời khiến nhiều người xem cảm thấy háo hức và đồng tình. Nên nhớ, Shroud cũng là một trong những tín đồ của tựa game này, nhưng đã phải từ bỏ do không chịu được gameplay cũ kỹ và những lỗi nhan nhản trong PUBG.

Shroud: PUBG đã không thể cứu vãn nữa, ra mắt PUBG 2 thì may ra - Ảnh 3.

Nhưng có lẽ đó cũng chẳng phải là mong muốn của Bluehole

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý kiến cá nhân của Shroud mà thôi, còn việc biến ý tưởng thành kế hoạch và thực tế thì phải chờ sự quyết định của Bluehole. Nhưng nhiều fan cũng chẳng cảm thấy lạc quan, khi mà PUBG cứ lay lắt sống, không nhận được sự quan tâm đúng mức như hiện tại thì chẳng ai dám tin Bluehole lại đi mạo hiểm mà ra mắt PUBG 2 để hồi sinh tựa game này như gợi ý của Shroud cả. Có chăng là vẫn tiếp tục duy trì, và giúp PUBG sống được thêm ngày nào thì tốt ngày đó thôi.