Shroud: Những nhà phát triển của Battlefield V Firestorm dường như chẳng bỏ tiền ra để nghiên cứu gì cả

Thomas  - Theo Helino | 29/03/2019 04:30 PM

Shroud khá mê nhưng vẫn chỉ trích rất căng thẳng tựa game này.

Battlefield V Firestorm đang bùng nổ ở thời điểm hiện tại với một khái niệm mới về game sinh tồn kể từ ngày 25/3, và mới đây thôi, Michael 'Shroud' Grzesiek đã đưa ra những lời nhận xét rất thẳng thắn về trò chơi này.

Streamer nổi tiếng của Twitch khen ngợi về những thay đổi mới nhất ở cấu hình cao của Battlefield V Firestorm nhưng cũng chỉ ra ba tính năng khác đang gặp vấn đề của sản phẩm này.

Mặc dù đưa ra lời nhận xét rằng trò chơi vẫn đang vận hành rất tuyệt vời, nhưng cựu game thủ Couter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp vẫn tiết lộ rằng, theo quan điểm của mình, Shroud tự hỏi liệu nhà phát triển Criterion Games và DICE có thực sự tập trung đế sản xuất ra một trò Battle Royale mới hay không dựa vào những gì anh ấy đã quan sát.

Shroud: Những nhà phát triển của Battlefield V Firestorm dường như chẳng bỏ tiền ra để nghiên cứu gì cả - Ảnh 1.

Shroud đã đưa ra những ý kiến của mình sau khi chơi Apax Legends và nhận thấy những ưu và nhược điểm của của chế độ Battle Royale trong trò Battlefield.

"Có vẻ như họ đã không nghiên cứu về cách tạo ra một trò Battle Royale mới" anh nói "Sau khi họ đã tuyên bố về sự hấp dẫn của Battlefield, những gì họ làm được là không đủ, cách loot đồ và hệ thống trang bị đều không tốt". Tất cả những khen ngợi mà Shroud đưa ra đều dành cho đồ họa của trò chơi, ngoài ra không có gì được anh đánh giá cao.

"Họ có thể làm tốt hơn, nếu họ thực sự cố gắng", Shroud đưa ra lời nhận xét. Không biết Shroud có quay trở lại phát trực tiếp Firestorm trong tương lai gần hay không, nhưng rõ ràng anh ấy muốn thấy một số cải tiến cho các trò chơi battle royale.