Shroud: May mắn gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình, Shroud lại có thể lên sóng trong quá trình hồi phục

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/04/2019 03:00 PM

Tinh thần game thủ của Shroud quả là đáng nể.

Chỉ vài ngày trước thôi, Shroud đã phải bước vào cuộc phẫu thuật thứ hai - hệ quả từ vụ tai nạn xe scooter thảm khốc của anh chàng. Mặc dù cuộc phẫu thuật đã thành công tốt đẹp, nhưng dư chấn và ảnh hưởng mà nó để lại vẫn là rất lớn và khiến cho một streamer nghị lực, kiên cường như Shroud cũng chỉ có thể đăng tải một dòng trạng thái cho các fan với nội dung "Cánh tay của tôi đau như đang ở dưới địa ngục, sẽ off stream một thời gian dài đây".

Thế nhưng, trong khi các fan đang ngập trong thất vọng với viễn cảnh sẽ phải tạm rời xa thần tượng của mình trong ít lâu thì giờ đây, Shroud lại bất ngờ thông báo với các fan rằng anh chàng đang livestream trực tiếp và chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị nữa về cuộc phẫu thuật vừa qua của mình.

Shroud: May mắn gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình, Shroud lại có thể lên sóng trong quá trình hồi phục - Ảnh 1.

Shroud chia sẻ việc mình sẽ stream trở lại

Ngay đoạn mở đầu livestream, Shroud đã tiết lộ sự thay đổi nhanh chóng trong quá trình hồi phục và trở lại của mình nhờ vào việc một bác sĩ phẫu thuật đã vô tình nhận ra anh chàng. Và điều này đã giúp cho Shroud nhận được một sự trợ giúp bí mật để có thể vẫn livestream trong quá trình hồi phục.

"Một người trong nhóm phẫu thuật đã nhận ra tôi" Shroud nói "Anh ấy ngay lập tức nói với bác sĩ tôi là ai và rồi họ đã giúp đỡ để tạo ra tư thế có thể giúp tôi sử dụng chuột và bàn phím mà không bị động chạm tới vết mổ ở khuỷu tay. Họ mất công thay đổi phẫu thuật một chút, nhưng nó có thể giúp tôi livestream trở lại như đang làm đây".

Shroud: May mắn gặp bác sĩ phẫu thuật là fan của mình, Shroud lại có thể lên sóng trong quá trình hồi phục - Ảnh 2.

Ca phẫu thuật thành công và các bác sĩ thậm chí còn hỗ trợ Shroud để có thể stream trở lại

Sau đó, Shroud tiếp tục diễn giải cách thức mà các bác sĩ đã làm với khuỷu tay của mình. Ví dụ thay vì mổ thẳng, họ đã tiến hành mổ tròn xung quanh khuỷu tay. Nhưng có lẽ nhiều độc giả chẳng quá quan tâm tới điều này. Thứ mà họ chú ý chỉ là việc thần tượng của mình đã trở lại và lên sóng, cũng như không cần phải trải qua ca phẫu thuật lần thứ 3 nữa. Trước đó, Shroud còn lo ngại với việc tay của mình sẽ không còn linh hoạt như xưa, nhưng sau khi được xác nhận của các bác sĩ, anh chàng đã hoàn toàn tự tin trở lại.

Tất nhiên, các fan của Shroud thì vui mừng là rõ rồi. Một số thậm chí còn đang lên kế hoạch tới bệnh viện để thăm hỏi Shroud, trong khi phần còn lại, trong đó có cả những người đồng nghiệp của anh thì có phần quan ngại đồng thời khuyên Shroud vẫn nên giữ gìn sức khỏe, hạn chế vận động trong quá trình hồi phục này. Nhưng dường như với tinh thần game thủ chân chính, Shroud không thể kiềm chế nổi cơn nghiện game của mình.