Shroud khẳng định rằng mình không phải là "vua trò chơi", tiết lộ chìa khóa dẫn tới thành công ngày hôm nay

Mặt Trứng  - Theo Helino | 04/07/2019 02:00 PM

Shroud chỉ được cái khiêm tốn.

Nhắc tới Shroud, đa phần người nghe sẽ nghĩ ngay tới một streamer với kỹ năng thượng thừa ở mọi tựa game mà anh chàng theo đuổi, dù đa phần chúng đều thuộc thể loại FPS. Tuy nhiên, mới đây thì siêu sao của Twitch đã thẳng thừng gạt phăng những ý kiến từ fan hâm mộ cho rằng anh xứng đáng được mệnh danh là "vua trò chơi", thậm chí còn thừa nhận ngay cả các fan cũng có thể đạt tới trình độ như mình, nếu như họ chịu khó đầu tư thời gian và để tâm tới trò chơi.

Shroud khẳng định rằng mình không phải là vua trò chơi, tiết lộ chìa khóa dẫn tới thành công ngày hôm nay - Ảnh 1.

Là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng Shroud rất khiêm tốn khi nói về kỹ năng của mình

Điều này nghe qua thì dường như Shroud đang hơi bị khiêm tốn quá thì phải. Chưa kể tới việc từng là cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghệp, Shroud còn là một trong những game thủ FPS đáng sợ nhất hành tinh khi đi tới bất kỳ đâu, từ PUBG, Apex Legends cho tới Call of Duty: Black Out, anh chàng đều thể hiện sự hủy diệt và có những pha highlight để đời. Thậm chí, ngay cả trong lúc đang dưỡng thương sau khi gần như lòi cả xương khuỷu tay ra ngoài, Shroud vẫn xách súng vào Apex Legends và hủy diệt đối thủ.

Shroud khẳng định rằng mình không phải là vua trò chơi, tiết lộ chìa khóa dẫn tới thành công ngày hôm nay - Ảnh 2.

Ngay cả khi chấn thương tay, anh chàng vẫn hủy diệt trong Apex Legends

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Shroud kiêu ngạo. Mặc dù đồng ý một phần với các fan hâm mộ rằng kỹ năng của anh tốt hơn so với phần lớn các game thủ, nhưng xét trên bình diện các streamer, Shroud cho rằng trình độ của mình là quá phổ biến và những streamer có thể bắn tốt hơn thậm chí còn đông nhan nhản.

Cụ thể, trong phiên livestream vừa qua, khi nhận được câu hỏi liệu bản thân có tự nghĩ mình là vua trong làng game thế giới hay không, streamer người Canada đã ngay lập tức trả lời.

Shroud khẳng định rằng mình không phải là vua trò chơi, tiết lộ chìa khóa dẫn tới thành công ngày hôm nay - Ảnh 3.

Shroud luôn cho rằng còn rất nhiều người giỏi hơn mình

"Không, ý anh là gì với chữ "vua" ấy. Nếu cho rằng tôi tốt hơn những người chơi bình thường thì hoàn toàn đồng ý. Tuy nhiên, nếu xét về kỹ năng thì ngoài kia có vô vàn người tương đồng với tôi, thậm chí còn giỏi hơn nhiều nữa".

Sau đó, Shroud cũng lý giải tại sao luôn cảm thấy bản thân không có quá nhiều khác biệt với các streamer khác, đồng thời nhấn mạnh lý do chính đã làm nên thành công của anh ngày hôm nay: "Tôi có thể tạo ra một vài khoảnh khắc đáng chú ý, nhưng chắc chắn không phải là người duy nhất làm được điều ấy. Có rất nhiều người khác cũng như vậy mà các bạn không biết tới thôi. Còn nếu muốn giỏi hơn tôi ư, không có gì khó khăn hay cần phải che đậy cả, bạn phải chơi nhiều, cực nhiều và biết cách học hỏi qua từng game đấu".

Phải công nhận rằng dù thế nào đi nữa, Shroud vẫn luôn là một trong những cái tên khiêm tốn nhất của giới streamer. Và đó cũng là lý do mà kênh stream của anh chàng luôn đông đảo người xem và gần như, Shroud chẳng bao giờ có anti fan vậy.

Xem thêm:

Streamer

Shroud