Shroud hóa thần, một mình solo hai team để chứng minh mình là streamer số một

Mặt Trứng  - Theo Helino | 17/02/2019 04:30 PM

 
  thích

Nhìn Shroud bắn thì cứ phải gọi là.

Streamer nổi tiếng Michael ‘shroud’ Grzesiek lại tiếp tục thêm một lần nữa mê hoặc các fan hâm mộ. Kể từ khi ngừng thi đấu chuyên nghiệp CS:GO, anh chàng này nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitch với một loạt các tựa game khác nhau. Đặc biệt, nếu đó là môt tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người xem có thể tin tưởng rằng họ sẽ không bao giờ thấy chán khi xem Shroud lên sóng.

Được ví von như ông vua Midas của các tựa game FPS, Shroud gần như có thể hóa vàng đối thủ trong mọi tựa game mà anh lựa chọn. Từ PUBG, Call of Duty: Black Out cho tới giờ đây là Apex Legends, đi tới đâu, Shroud cũng để lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Shroud hóa thần, một mình solo hai team để chứng minh mình là streamer số một - Ảnh 1.

Shroud lại tiếp tục làm cỏ đối thủ trong Apex Legends

Như các streamer hàng đầu khác của Twitch, Shroud đã dành rất nhiều thời gian để chơi siêu phẩm vừa mới ra mắt chưa đầy hai tuần này. Và nên nhớ, chỉ trong hai tuần, nhưng Shroud đã chứng minh mình là số hai thì không ai dám tự xưng số một về mặt kỹ năng.

Và hãy cứ nhìn đoạn clip dưới đây thì biết. Shroud rơi vào một hoàn cảnh vô cùng khó khăn ở giai đoan cuối của ván đấu. Còn 3 team tranh chấp ngôi vị số một, và đặc biệt hơn, đội của Shroud chỉ còn duy nhất anh để đặt hy vọng khi mà hai người đồng đội đã bị hạ gục. Đa phần những người chơi khác đều sẽ lựa chọn phương án an toàn, đó là tọa sơn quan hổ đấu, chờ hai team còn lại cắn xé lẫn nhau rồi ra hưởng lợi. Nhưng đó là cách chơi của người bình thường, không phải Shroud. Không ngồi im thụ động, anh chàng thậm chí còn xông xáo đi tìm và tiêu diệt đối thủ.

Shroud hóa thần, dọn sạch bản đồ giành top 1

Liên tục là những tình huống bắn nhả, bắn nhả đầy tinh tế nhưng vẫn giữ được sự chuẩn xác tột cùng. Shroud đơn giản là 1 cân 6 và làm được cái điều mà không một fan hâm mộ nào, dù là lạc quan nhất có thể ngờ tới. Dù họ vẫn rất tin tưởng vào thần tượng của mình, nhưng phải thừa nhận rằng 1 cân 6 trong Apex Legends chắc chắn là điều không tưởng.

Đó là chưa kể, sau pha highlight, khi được một fan hâm mộ hỏi liệu trái tim của anh có đập nhanh hơn trong các tình huống đấu súng căng não như vừa rồi trong Apex Legends không, Shroud chỉ đáp lại gọn lỏn:

"Nó vẫn bình thường. Kể từ cái ngày tôi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, trái tim của tôi đã mất cái cảm giác ấy rồi. Mặc dù stream thì cũng có nhiều tình huống cuốn thật đấy, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm lại được cảm giác căng thẳng và kích thích như khi còn thi đấu chuyên nghiệp nữa "

Đẹp trai, bắn hay và có một quả tim lạnh, streamer số một trên Twitch đây chứ đâu.