Shroud đưa ra bình luận gây sốc cho khán giả xem Game of Thrones: "Tua nhiều xem mới hay"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/05/2019 03:30 PM

 
  thích

Shroud có vẻ cũng là một fan của Game of Thrones thì phải.

Game of Thrones đang chứng minh mình là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, với hàng triệu người truy cập mỗi tuần chỉ để xem mùa cuối cùng của tác phẩm nổi tiếng này. Lấy bối cảnh ở vùng đất hư cấu Westeros và Essos, Game of Thrones kể về câu chuyện của một số gia đình huyền thoại khi họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát 7 vương quốc và ngồi trên Iron Throne thống trị tất cả.

Mặc dù bộ phim được ca ngợi hết lời vì khả năng diễn xuất, kịch bản cũng như đạo diễn tuyệt vời, thế nhưng có vẻ như Shroud lại không nghĩ vậy, hay đúng hơn là anh chàng không đồng ý hết với những quan điểm ấy. Cụ thể, anh chàng khuyên bạn không nên xem hết cả 8 phần nếu là người mới tìm đến với Game of Thrones, thay vào đó, có thể bỏ qua rất nhiều phần đầu vì nó hoàn toàn không cần thiết.

Shroud đưa ra bình luận gây sốc cho khán giả xem Game of Thrones: Tua nhiều xem mới hay - Ảnh 1.

GoT đang là một trong những series phim cuốn nhất thế giới

Cụ thể, trong lần lên sóng mới nhất, khi đang chém gió với Hannah 'Bnans' Kennedy, chủ đề bỗng chốc được chuyển về loạt phim của HBO khi mà một thành viên trong cuộc trò chuyện của Shroud cho rằng "Trò chơi vương quyền" chỉ tốt nếu như bạn bỏ qua tất cả những đoạn "trò chuyện, kể lể" nhạt nhẽo và chuyển tới phần trọng điểm.

Khá bất ngờ, khi Shroud hoàn toàn đồng tình với quan điểm này và cho rằng: "Anh ta nói không sai, Game of Thrones vẫn đang có quá nhiều thứ nhảm nhí. Không thể phủ nhận đây là một tác phẩm tuyệt vời, nhưng sạn thì vẫn có nhiều. Đặc biệt, đoạn giữa có vẻ khá buồn tẻ".

Phát ngôn này của Shroud đã nhanh chóng vấp phải sự phản đối của khá đông các fan Game of Thrones đang xem kênh của anh chàng. Và khi thấy kênh chat đang có dấu hiệu hỗn loạn với những màn tranh luận bất tận, Shroud đã phải lên tiếng đính chính, khẳng định Game of Thrones vẫn là tác phẩm để đời, tuy nhiên thì "mỗi bộ phim, dù có là bom tấn nhưng vẫn sẽ có những khoảnh khắc buồn tẻ. Bạn có thể bỏ qua một nửa số tập của Games of Thrones khi xem và có lẽ vẫn giữ được nguyên cảm xúc như những người xem đủ".

Shroud đưa ra bình luận gây sốc cho khán giả xem Game of Thrones: Tua nhiều xem mới hay - Ảnh 2.

Shroud thì cho rằng không phải tất cả các phần của GoT đều cuốn

Sau đó, anh chàng làm rõ hơn vấn đề, khi cho rằng người xem có thể bỏ qua 5-6 phần đầu và nhảy thẳng vào phần 7 mà thưởng thức Game of Thrones vì những tập trước đó, chủ yếu mang tính chính trị cao hơn trong cuộc chiến giữa các nhà. Ngoài ra, Shroud cũng để lại một ý kiến khác gây ra khá nhiều tranh cãi.

"Một điều mà có lẽ tất cả mọi người ở đây đều đồng ý, đấy là hầu hết mọi người theo dõi Game of Thrones chỉ vì nó quá phổ biến".

Shroud tiếp tục: "Điều này cũng xảy ra tương tự với những tác phẩm thịnh hành khác. Nó giống như cách mà Breaking Bad đã làm được vậy. Rất nhiều người xem vì nó trở nên hot và phổ biến vào lúc ấy. Sẽ có rất nhiều người như vậy, và tôi cũng là một trong số đó".

Kết luận, Shroud cho rằng 3 phần đầu của GoT dở tệ, trước khi anh thấy được sự cải tiến rõ rệt của series này vào những phần sau.