Shroud cập nhật tình hình chấn thương tay "Mọi thứ không được lạc quan như mong đợi"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/04/2019 02:30 PM

Xem ra các fan của Shroud sẽ không còn được

Như đã biết từ trước, một trong những streamer nổi tiếng và được yêu quý nhất của Twitch, Shroud đã bất ngờ gặp phải một chấn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn xe scooter. Tai nạn kinh hoàng tới mức mà bạn cùng phòng của Shroud, Justin còn phải thốt lên rằng "xương của Shroud gần như đã lòi hẳn ra ngoài".

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi tai nạn xảy ra và lên bàn phẫu thuật, Shroud đã lập tức lên sóng livestream trở lại và lao vào cày cuốc Apex Legends đồng thời mang lại niềm vui khôn cùng cho các fan hâm mộ. Đáng nói là Shroud thậm chí còn thể hiện một phong độ hủy diệt trong tựa game này. Dù vậy, sau ca phẫu thuật vào ngày 29/3 mới đây, có vẻ như mọi thứ không còn được lạc quan như trước, đặc biệt là sau dòng trạng thái trên Twitter mới đây của Shroud.

Shroud cập nhật tình hình chấn thương tay Mọi thứ không được lạc quan như mong đợi - Ảnh 1.

Shroud thừa nhận mình sẽ không lên sóng trong thời gian tới

"Phẫu thuật thành công. Mọi thứ cuối cùng đã xong nhưng cánh tay của tôi đang đau như ở dưới địa ngục vậy" Shroud viết "Rất buồn nhưng chắc chắn không thể lên sóng trong thời gian tới rồi. Chắc chắn".

Nhìn cách mà Shroud khẳng định chắc chắn như vậy thì có thể thấy rằng đây không thể là tin tốt đối với các fan hâm mộ. Khả năng Shroud sẽ phải rời khỏi sóng livestream và mai danh ẩn tích một thời gian chờ tới khi cánh tay của anh chàng bình phục hẳn. Đấy là về mặt tiêu cực, còn nếu nghĩ theo một hướng lạc quan hơn thì sau khi khỏi hoàn toàn, Shroud sẽ trở lại với 100% phong đô hủy diệt và đương nhiên, chắc chắn là sẽ stream đều hơn so với việc lên sóng nhát gừng vì "quá nhớ game" như cách mà Shroud đang làm trước cuộc phẫu thuật vừa qua.

Shroud cập nhật tình hình chấn thương tay Mọi thứ không được lạc quan như mong đợi - Ảnh 2.

Tai nạn của Shroud có vẻ nghiêm trọng hơn sau ca phẫu thuật

Tuy nhiên, có vẻ như hơi đen cho Shroud, khi đây không phải là thời điểm tốt để Shroud bỏ lỡ quãng thời gian lên sóng của mình, khi gần đây anh chàng là một trong số ít các streamer hiếm hoi đã phá vỡ lượng xem trực tiếp lên tới 100.000 người xem - điều mà chỉ có duy nhất Ninja làm được trước đó. Chính điều này khiến cho khá nhiều fan tỏ ra không lạc quan lắm cho sự nghiệp của Shroud. Đang ở trên đỉnh thế giới thì bị chấn thương và có lẽ tùy thuộc vào thời gian ngừng lên sóng của mình, Shroud có lẽ sẽ không còn ở top các streamer trên Twitch nữa khi khán giả của Shroud chắc chắn sẽ phải tìm một kênh truyền phát mới để thỏa mãn đam mê của mình trong quãng thời gian mà idol chấn thương.

Nhưng như đã bày tỏ từ trước, Shroud chẳng bao giờ quá quan tâm tới tiền hay lượng subs. Anh chàng thậm chí còn khuyên người xem của mình nên xem các kênh của nhiều streamer nhỏ khác, thay vì dồn hết vào kênh của mình cũng như thừa nhận rằng bản thân chỉ có một ước ao duy nhất là được chơi game tới già.