Shroud cạn lời, stream 9 tiếng liên tục sau khi nhận 'mưa donate' từ hai đại gia

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/04/2019 10:52 AM

Cũng phải lâu rồi mới thấy Shroud nhận được số tiền donate lớn như vậy.

Là một trong những streamer nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất trên Twitch, có lẽ Michael ‘shroud’ Grzesiek đã quá quen với những pha donate trong suốt quá trình livestream của mình. Thế nhưng donate thường thì không nói, nhưng mới đây, kênh của anh chàng bất ngờ xuất hiện hai đại gia donate và khiến Shroud phải câm nín, gần như không nói nên lời.

Đáng nói hơn là những màn donate được diễn ra sau khi Shroud tuyên bố đã chán ngán Apex Legends tới tận cổ - tựa game đã mang lại rất nhiều subs và khiến tên tuổi của anh nổi tiếng hơn nhiều. Cụ thể, khi đang chơi Escape From Tarkov, Shroud đã nhận được 4 khoản quyên góp khổng lồ từ hai người khác nhau. Và phải hiếm hoi lắm người xem mới lại được thấy cảnh idol của mình sững sờ trong im lặng.

Shroud cạn lời, stream 9 tiếng liên tục sau khi nhận mưa donate từ hai đại gia - Ảnh 1.

Shroud đang là một trong những streamer được yêu thích nhất trên Twitch

Ngay khi bắt đầu stream vào ngày 19/4, Shroud đã nhận được ba khoản donate khác nhau từ người dùng tên Dpmskazzka, với tổng trị giá lên tới $3.050. Và Shroud ngay lập tức nghi ngờ về việc liệu các khoản donate có hợp pháp hay không, nhưng dù sao cũng lịch sự và cảm ơn thanh niên đã donate. Có lẽ anh chàng nghi ngờ về việc nhiều thành phần đang tiến hành các hoạt động "rửa tiền" thông qua hệ thống donate cho streamer chăng.

"Tôi không biết cách phát âm tên của bạn. Nó khó đọc quá, nhưng cám ơn bạn rất nhiều" Shroud phân trần "Tôi không biết liệu số tiền này có hợp pháp hay không, nhưng nếu chúng hợp pháp, tôi thật sự yêu bạn rồi đấy".

Shroud cạn lời và nghi ngờ tính hợp pháp của khoản donate

Mặc dù vậy, đó vẫn chưa phải là điểm dừng cho một phiên livestream điên rồ của Shroud. Chỉ sau 20' vào luồng, anh chàng nhận được $3.050, và ngay sau đó, Shroud thêm một lần nữa bị sốc thật sự khi lại nhận thêm $999 từ một người xem mang tên JNHager.

Sau một hồi cạn lời, cuối cùng thì Shroud cũng đã thốt nên thành câu. Và vẫn giữ được sự hài hước vốn đã trở thành thương hiệu của mình, Shroud thậm chí còn đùa rằng: "Này anh bạn, tại sao không phải là $1.000 chứ? Cố lên nào anh bạn, tôi biết bạn nâng lên $1.000 được mà. Tôi chỉ đùa thôi nhé, đừng tưởng thật. Cám ơn rất nhiều".

Anh chàng streamer 24 tuổi tiếp tục stream thêm khoảng 9 tiếng nữa sau cơn mưa donate kể trên. Shroud cũng thừa nhận với các fan về dự định thử sức mình ở nhiều tựa game khác, do đã quá chán ngán với Apex Legends. Đặc biệt, anh chàng còn ám chỉ việc mình muốn thử sức với các tựa game nhập vai nổi tiếng, mà GTA là một trong số đó.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nếu cứ tiếp tục nhận mưa donate như thế này, Shroud chẳng phải quá lo lắng về việc tạm nghỉ stream để đi du lịch hay có thời gian cho bản thân nhiều hơn, trong bối cảnh mà tài khoản ngân hàng của anh chàng cứ tăng đều.