Shroud: Bluehole nghĩ cái quái gì mà tạo ra thứ này trong game chứ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/01/2019 11:30 AM

Ý kiến của Shroud cũng khá đáng để suy ngẫm.

Cái tên Shroud thì có lẽ đã đầy uy tín trong giới streamer trên Twitch, đặc biệt là với những tựa game FPS rồi. Và mới đây thôi, chàng streamer này đã bất ngờ có những chia sẻ khá thẳng thắn về hai tựa game mà anh từng cày cuốc hết mình trong thời gian gần đây là PUBG và Call of Duty: Black Out.

Từng chơi hàng nghìn game PUBG, nhưng sau đó Shroud đã chuyển dần sang Call of Duty: Black Out khi tin rằng tựa game này có lối chơi và cơ chế bắn súng mượt mà hơn hẳn. Tuy nhiên, theo Shroud, cả hai trò chơi đều có một điểm chung khiến cho anh cảm thấy khá khó hiểu cũng như đôi lúc khó chịu.

Trong một video mới đây trên Youtube, Shroud đã giải thích vấn đề của mình với những khẩu súng lục trong hai tựa game - thứ mà anh cho là vô nghĩa cũng như vô dụng.

Shroud: Bluehole nghĩ cái quái gì mà tạo ra thứ này trong game chứ - Ảnh 1.

Với Shroud, súng lục là thứ vô nghĩa nhất của game

"Tôi không thấy có bất cứ điều gì có nghĩa với loại súng này. Trong cả PUBG lẫn Black Out đều vậy. Nhà phát hành chỉ làm lãng phí diện tích với những món đồ như c*t này". Shroud tiếp lời: "Chẳng có lý do gì để tạo ra những thứ như vậy khi gần như chẳng có ai dùng chúng, trừ khi đó là thứ duy nhất bạn nhìn thấy khi tiếp đất. Nhưng chỉ với một khẩu súng lục thì cũng đừng hy vọng sẽ sống sót được lâu sau đó".

Shroud cũng giải thích rằng trong mọi tình huống, một khẩu súng trường chắc chắn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với súng lục, thậm chí là cả SMG - trừ một khẩu đó là Vector trong PUBG - thứ mà Shroud gọi là khẩu súng "lỗi" nhất của game.

Shroud: Bluehole nghĩ cái quái gì mà tạo ra thứ này trong game chứ - Ảnh 2.

Với Shroud, duy nhất Vector là khẩu súng SMG lỗi và đáng dùng nhất game

Streamer nổi tiếng này cũng tiếp tục chỉ trích hai nhà phát hành khi cho rằng họ chẳng biết và quan tâm tới chuyên gì đang xảy ra với các game thủ khi đề cập tới việc tốc độ bắn của M16 bị giảm trong bản cập nhật vừa qua. "Bạn thấy đấy, họ chẳng hiểu gì cả" - Shroud thẳng thắn chia sẻ với các fan.

Xem thêm:

streamer

shroud

pubg