Showmatch Mobile Legends Bang Bang VNG: Team Bé Chanh giành chiến thắng thuyết phục trước đội của Viruss

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/01/2019 07:39 AM

Một trận đấu quá mãn nhãn mà hai đội dành tặng khán giả.

Mới đây, trận showmatch đỉnh cao của tựa game Mobile Legends Bang Bang VNG giữa hai streamer hot bậc nhất hiện nay, Viruss và Bé Chanh đã diễn ra. Và đúng với dự đoán của nhiều người, với đội hình sở hữu nhiều cô nàng xinh đẹp, team Bé Chanh đã có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục.

Game đấu đầu tiên diễn ra khá căng thẳng, khi cả hai đội cùng sở hữu những vị tướng khá mạnh trong phiên bản hiện tại. Nếu như Viruss lựa chọn cho mình vị tướng đấu sĩ sát thủ Alucad thì ở phía đối diện, sự lựa chọn của Bé Chanh là Gusion, cũng là một sát thủ vô cùng đáng sợ. Đáng chú ý, cô nàng xinh đẹp Ngân Sát Thủ chọn vị tướng khá "trâu bò" là Minotaur thay vì mẫu tướng dễ thương như Ruby của Chonie Nguyễn.

Sau 13 phút tranh tài cực kỳ gay cấn, với những tình huống lật kèo liên tục, cuối cùng thì team của Bé Chanh đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 33 - 21 một cách khá thuyết phục, khi quét sạch đủ cả 5 người của team Viruss trên con đường tiến vào nhà chính.

Showmatch Mobile Legends Bang Bang VNG: Team Bé Chanh giành chiến thắng thuyết phục trước đội của Viruss - Ảnh 1.

Khoảnh khắc team Bé Chanh tiến vào nhà chính và kết thúc trận đấu đầu tiên

Bước sang game đấu thứ hai, team của Bé Chanh càng trở nên hưng phấn hơn hẳn. Trận đấu chỉ cân bằng ở giai đoạn đầu game. Sau đó, với những bước di chuyển khôn ngoan cùng chiến thuật hợp lý, team của Bé Chanh đã thêm một lần nữa hạ gục các thành viên bên phía Viruss. Có vẻ game 1 chỉ là lúc mà Bé Chanh khởi động thì phải. 

Trong game đấu thứ hai, anh gần như lột xác và thi triển toàn bộ những gì tinh túy nhất, trở thành một con quái vật thực sự. Sau 15 phút, team của Bé Chanh thêm một lần nữa phá hủy thành công nhà chính bên phía Viruss và kết thúc trận đấu với tỷ số 24 - 16, trong đó một mình Bé Chanh đã đóng góp tới 12 điểm hạ gục.

Showmatch Mobile Legends Bang Bang VNG: Team Bé Chanh giành chiến thắng thuyết phục trước đội của Viruss - Ảnh 2.

K/D/A khá đẹp của Bé Chanh trong game đấu thứ hai

Như vậy là trận showmatch giữa hai tên tuổi streamer hot bậc nhất hiện nay đã kết thúc với phần thắng 2-0 nghiêng về phía Bé Chanh. Liệu Viruss có tìm kiếm cơ hội phục thù mới, hứa hẹn những trận showmatch trong tương lai. Hãy cùng tiếp tục trải nghiệm và đón xem những thông tin mới nhất về Mobile Legends Bang Bang VNG nhé.