ShowMaker "số hưởng": Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 11:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Không biết khi trở về Gaming House, ShowMaker có bị đồng đội "hội đồng" vì ghen tỵ không đây?

Việc Sunmi - Nữ idol từng là thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls, một trong những tên tuổi đình đám nhất của K-Pop thế hệ thứ 2 (gen 2), là fan cuồng của DWG KIAShowMaker thì hẳn ai cũng rõ.

Và mới đây, anh chàng ShowMaker đã nhận được một món quà vô cùng bất ngờ, khi trở thành nhân vật chính trong một buổi talk-show ngắn với chính "fan cuồng" của mình. Thế nhưng dù có là fan-girl đi nữa thì Sunmi dẫu sao cũng là đàn chị, lại còn mang tiếng idol đình đám hàng đầu xứ Hàn, nên cuộc gặp gỡ giữa "fan nữ" và "thần tượng" này đã trở nên "mông lung như một trò đùa". Bởi bản thân ShowMaker mới chính là người tỏ ra vô cùng bẽn lẽn và ngượng ngùng khi gặp mặt Sunmi.

[Eng Sub] 선미님 영접하고 왔습니다

Nội dung buổi gặp mặt chia làm 2 phần, phần đầu là tiết mục giao lưu trò chuyện, nơi mà Sunmi thể hiện độ "hâm mộ cuồng nhiệt" đối với ShowMaker. Nếu như nữ idol tỏ ra rất bạo dạn và chủ động trong cuộc nói chuyện, thì ShowMaker lại khiến các fan phì cười với thái độ dè dặt, thậm chí, ngôn ngữ hình thể của anh còn phản bội "chính chủ": Liên tục... né ra xa khi Sunmi quay sang nói chuyện.

Thực tế, ShowMaker mới chỉ sinh năm 2000, và kém Sunmi tới 8 tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng với tuổi đời như vậy, cộng thêm công việc chỉ suốt ngày quanh quẩn bên chiếc máy tính, biểu hiện mắc cỡ của anh chàng khi gặp gỡ một cô gái vừa hơn tuổi, vừa nổi tiếng lại còn vô cùng nóng bỏng cũng là điều dễ hiểu.

ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 2.

Chỉ đến khi bước sang phần 2 của buổi gặp mặt, với việc Sunmi sẽ đóng vai "cô giáo" để dạy ShowMaker cách chụp hình như một người mẫu, anh chàng mới bắt đầu cởi mở hơn. Trước sự nhiệt tình của Sunmi, ShowMaker rốt cuộc đã rũ bỏ được "gánh nặng tâm lý" và trở nên hoạt bát hơn hẳn.

ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 3.

Kết thúc chương trình, ShowMaker đã gửi tặng "fan cuồng" của mình chiếc áo đấu DWG KIA phiên bản 2021 có in tên Sunmi. Tuy nhiên cô nàng vẫn chưa vừa lòng (dù khen lấy khen để), mà còn đòi ShowMaker phải ký tên lên trên áo để còn mang về... khoe.

Về phần Sunmi, cô nàng cũng lên tiếng khẳng định mình là một fan cứng của LMHT, và đã "đổ" ShowMaker kể từ khi cậu chàng và DWG KIA ra mắt tại LCK. Với lối chơi hoa mỹ, tính cách hòa đồng, dễ mến, và đặc biệt là những danh hiệu lớn đạt được trong thời gian gần đây, việc ShowMaker được một "chị đại" như Sunmi yêu thích cũng chẳng phải điều bất ngờ.

Có thể nói, dù không thể hiện tình cảm yêu thích của mình một cách cuồng nhiệt và mạnh mẽ như Kim Hee-chul với Faker, nhưng sự mến mộ của Sunmi đối với ShowMaker cũng vô cùng đáng yêu, đúng chất "fan-girl 20 năm", đến mức khi xem những bức ảnh dìm hàng của thần tượng cũng phải khen... đáng yêu mới chịu.

ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 4.
ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 5.
ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 6.
ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 7.

Loạt hình ảnh khiến cộng đồng LMHT "xỉu up xỉu down", trong khi ShowMaker thì bị réo tên liên tục

ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 8.
ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 9.
ShowMaker số hưởng: Được fan-girl nóng bỏng bậc nhất Kpop gặp mặt riêng, trông bẽn lẽn trước gái xinh thấy mà... thương - Ảnh 10.

Fan nữ thế này, ShowMaker không "run" mới lạ