Shop 'trộm mẫu' áo Refund Gaming bị vợ Độ Mixi phát hiện và cái kết bay màu trong nửa nốt nhạc

RED  - Theo Helino | 05/07/2019 04:00 PM

 
  thích

Cái kết thật đắng cho shop lấy mẫu áo Refund Gaming kinh doanh mà không xin phép.

Chắc chắn hình thức bán áo đấu cho fan hâm mộ là một trong những hướng kinh doanh khá phổ biến của các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp cả ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Việc này vừa thỏa mãn các game thủ yêu thích team vừa đem lại một chút lợi nhuận cho pro gamer. Thế nhưng ở nước ta còn xuất hiện tình trạng các shop tự đi in áo đấu để đem bán kiếm lợi mà chẳng cần hỏi nhà tài trợ hay bản thân đội tuyển.

Điển hình như mới đây bạn Trang - vợ của streamer nổi tiếng Độ Mixi đã bất ngờ phát hiện ra một shop đang bán áo đấu của team Refund Gaming (đội tuyển PUBG nổi tiếng tại Việt Nam ta) mà không được cho phép. Thậm chí khi được 'chất vấn' thì còn xóa comment và giải thích rằng 'đây là việc riêng'.

Shop trộm mẫu áo Refund Gaming bị vợ Độ Mixi phát hiện và cái kết bay màu trong nửa nốt nhạc - Ảnh 1.

Ngay lập tức thì các fan của Độ Mixi nói riêng và team Refund Gaming nói chung đã lập tức 'điều tra' rồi report thẳng cánh shop này trên Facebook. Hiện tại page đã nhanh chóng bị 'bay màu' không thể truy cập được nữa. Có thể thấy rằng đội ngũ fan của streamer này hoạt động cực nhanh và cực mạnh nhằm bảo vệ thần tượng của mình.

Shop trộm mẫu áo Refund Gaming bị vợ Độ Mixi phát hiện và cái kết bay màu trong nửa nốt nhạc - Ảnh 2.

Nhiều người đã report mẫu áo này.

Thực tế thì ngay cả đại diện của bên Asus ROG - nhà tài trợ cho team Refund Gaming in bộ áo đấu này cũng xác nhận rằng họ không chia sẻ mẫu áo này cho bất kỳ ai, cũng chỉ sản xuất số lượng nhỏ để tặng game thủ mà thôi. Với khẳng định từ cả 2 phía team đấu và nhà tài trợ thì có thể khẳng định rằng shop này đã cố tình 'trộm mẫu áo' để kinh doanh kiếm lợi...

Shop trộm mẫu áo Refund Gaming bị vợ Độ Mixi phát hiện và cái kết bay màu trong nửa nốt nhạc - Ảnh 3.

Xác nhận không chia sẻ hay kinh doanh mẫu áo của đại diện Asus ROG.