Shop cho thuê acc PUBG bị bóc phốt ăn chặn 10.000đ của khách, bị cộng đồng report mất cả fanpage

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2017 01:52 PM

Với sự phát triển chóng mặt của PUBG, dịch vụ cho thuê acc để chơi game cũng nở rộ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, vẫn còn đó những “gian thương” lợi dụng điều này để trục lợi.

Với sự phát triển chóng mặt của PUBG, dịch vụ cho thuê acc để chơi game cũng nở rộ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, vẫn còn đó những “gian thương” lợi dụng điều này để trục lợi. Như trường hợp sau đây là một ví dụ điển hình. Không chỉ kém trong công tác phục vụ khách hàng, shop cho thuê acc PUBG còn ăn chặn 10.000đ của khách.

“Trang này thì vẫn cho thuê không lừa đảo. Chỉ là như này, mình nạp tiền cho nó, 10k thôi, không nhiều. Lúc nạp không có thông báo gì cả, nhưng lúc thuê thì lại bắt kích hoạt tài khoản. Thực chất thì cũng chả phải kích hoạt cái gì, nó ép mình phải cop link web của nó đăng lên trang cá nhân của mình ở chế độ công khai là thấy bực rồi. Rồi lại còn like trang fanpage, rate 5* nữa mới kinh chứ. Mình vào mục đánh giá thì thấy anh em nào cũng phải đánh giá 5*, mà lời nhận xét y như nhau như 1 cái máy…

Đã vậy được kích hoạt còn đỡ. Đây mình nhắn tin năn nỉ nó kích hoạt lúc 6h, và nó rep mình lúc 8h30, lại còn mỉa mai chơi net 2 tiếng chơi làm gì. Và kết quả là mình bị block cùng lời cảm ơn số tiền mình đã nạp.”

Những lời chia sẻ bên trên là của một game thủ có nickname T.Q.P, anh chính là “nạn nhân” mới nhất của một shop cho thuê acc PUBG kém chất lượng có tên “thue*****.net”. Sau khi đăng tải những bằng chứng vô cùng xác thực, T.Q.P đã nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng game thủ PUBG Việt Nam. Kết quả sau đó thì ai cũng rõ, shop “thue*****.net” đã bị report mất cả fanpage hơn 10.000 like.

Đây được coi là một bài học nhãn tiền cho những đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ cho thuê acc game. Nếu làm ăn theo kiểu chộp giật và không tôn trọng khách hàng, chẳng chóng thì chầy, công việc làm ăn của bạn sẽ sớm đổ sông đổ biển thôi.