Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - "Bắt quỷ" trong tuyệt phẩm mobile Nhật của SEGA

Maxspeed  - Theo Helino | 25/07/2018 04:48 PM

Mới đây, hãng SEGA nổi tiếng đã chính thức phát hành con cưng Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - bản di động của series bắt quỷ nổi tiếng Nhật Bản ra toàn thế giới.

Được biết, series Shin Megami Tensei vốn là dòng game nhập vai được rất nhiều người chơi tại Nhật Bản yêu thích. Chính vì thế, phiên bản di động Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đã từng là một trong những tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mobile tại quê nhà. Và hiện nay, tựa game này đã được bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh và có mặt ở mọi khu vực trên thế giới.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Bắt quỷ trong tuyệt phẩm mobile Nhật của SEGA - Ảnh 1.

Đề tài của Shin Megami Tensei xoay quanh những thanh thiếu niên sở hữu các năng lực đặc biệt có khả năng thu phục cũng như điều khiển các sinh vật kỳ bí sinh sống ở một thế giới song song, ngay giữa sự tấp nập, nhộn nhịp của các thành thị lớn.

Trailer Game

Và nếu như các bạn chưa biết thì cốt truyện của Shin Megami Tensei chính là nguồn gốc sinh ra series Persona nổi tiếng hiện nay. Với phiên bản di động này, người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu và thu phục các sinh vật này, cũng như chiến đấu và đánh bại những kẻ xấu có ý định gây loạn cho thành phố.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Bắt quỷ trong tuyệt phẩm mobile Nhật của SEGA - Ảnh 3.

Gameplay của Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 được xây dựng theo thể loại chiến đấu theo lượt, với phong cách khá giống với các dòng game Pokémon khi xưa. Ở mỗi trận đấu, người chơi sẽ điều khiển một vài sinh vật nhất định, và chiến đấu theo từng lượt, mỗi lượt bạn sẽ được tự do quyết định mục tiêu cũng như kỹ năng để sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những mầm mống gây họa cho thành phố, cũng như bên trong thế giới song song kia.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Bắt quỷ trong tuyệt phẩm mobile Nhật của SEGA - Ảnh 4.

Tuy là phiên bản di động được chuyển thể từ bản gốc trên các nền tảng PC/Console, thế nhưng Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 sở hữu nền đồ họa 3D cũng cực kỳ chất lượng, với nhiều tùy chỉnh để có thể phù hợp với từng phân khúc điện thoại khác nhau. Nếu bạn tự tin vào khả năng chiến game từ chiếc điện thoại bạn đang dùng thì có thể đặt mức cấu hình cao nhất để thưởng thức những hiệu ứng đẹp mắt và chi tiết vô cùng nét nhé.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 - Bắt quỷ trong tuyệt phẩm mobile Nhật của SEGA - Ảnh 5.

Theo thông tin được biết thì Shin Megami Tensei: Liberation Dx2 hiện đã được Sega phát hành miễn phí toàn cầu trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS, bên cạnh đó game còn đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua một vài vật phẩm trong game bằng tiền thật. Bạn đó có thể truy cập địa chỉ bên dưới để tham khảo và tải game.

Link download: iOS/ Android

Theo Techrum