Shenhe: Waifu hệ băng chính thức được ra mắt trong Genshin Impact

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2021 10:37 AM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, Genshin Impact đã tung ra tạo hình chính thức của nhân vật 5 sao Shenhe và nhân vật 4 sao Yun Jin.

Như nhiều thông tin đã được leak ra trước đây, Shenhe được xác nhận là  nhân vật 5 sao mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4. Bên cạnh nàng waifu hệ băng này, một nhân vật khác nữa đã fan để mắt từ lâu nhưng từng xuất hiện là Yun Jin cũng sẽ sớm được tung ra. 

Shenhe: Thiên Thể Cô Độc

Shenhe: Waifu hệ băng chính thức được ra mắt trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Các nguồn leak trước đây khiến nhiều người chơi Genshin Impact lầm tưởng Shenhe sẽ là một nhân vật dùng trọng kiếm thuộc hệ Băng. Tuy nhiên theo tạo hình được tựa game chính thức công bố, Shenhe sẽ là một nhân vật sử dụng vũ khí cán dài, khiến số lượng nhân vật dùng thương trong tựa game này ngày càng tăng lên. 

Shenhe đến từ một gia tộc trừ ma, được tiên nhân là Lưu Tá Phong Chân Quân thu nhận. Với Shenhe, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một vị sư phụ thông thái và… lắm mồm. Mặc dù là một người thường, nhưng nhờ tư chất thiên phú, sinh sống và tu hành giống như một tiên nhân, khiến cô xa cách nhân gian, dễ bị nhầm lẫn là một tiên nhân Liyue.

Yun Jin: Mỹ Nhân Trên Sân Khấu

Shenhe: Waifu hệ băng chính thức được ra mắt trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Các leaker cũng đã nhầm lẫn về vision của Yun Jin, thay vì là hệ Phong/hệ Băng như nhiều người tin tưởng, Yun Jin là một nhân vật hệ Nham và sử dụng thương. Khả năng cao cô là một nhân vật 4 sao sẽ được tung ra cùng với Shenhe trong phiên bản 2.4.

Yunjin là chủ một gánh hát kiêm nữ ca sĩ, vũ công nổi tiếng tại phòng trà Hòa Dụ ở càng Liyue. Yun Jin cũng có biệt tài nấu rượu cực kỳ hút khách: "Một buổi biểu diễn của Yunjin đem về đủ Mora để chúng tôi đóng cửa nghỉ bán cả tháng", chủ phòng trà Hòa Dụ nói.

Shenhe: Waifu hệ băng chính thức được ra mắt trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Sau Shenhe và Junjin, chúng ta có thể thấy các nguồn leak ngày càng mang tính tương đối. Có vẻ như miHoYo đã có tiến triển trong việc ngăn chặn các leaker rò rỉ thông tin game bằng datamine, khiến độ tin cậy của những tin leak này càng giảm đi.

Genshin Impact 2.3 sẽ được cập nhật vào 5 giờ sáng ngày 24/11/2021 theo giờ Việt Nam, sau khoảng 5 tiếng bảo trì. Người chơi sẽ nhận được tổng cộng 600 Nguyên Thạch từ việc sửa lỗi và cập nhật. Ngoài ra, phiên bản 2.4 cũng được dự kiến là sẽ ra mắt vào ngày 5/1/2022.