She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/01/2020 11:30 AM

Giai đoạn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã khép lại với những dấu ấn mạnh mẽ trong làng điện ảnh thế giới, đây là lúc để Marvel bắt đầu bước sang giai đoạn thứ 4 đầy thú vị.

Sau khi khép lại Infinity Saga, bắt đầu từ năm nay vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ bước sang 1 trang sử thi mới đánh dấu một màn lột xác hoàn toàn khác biệt, to lớn hơn, hoành tráng hơn và đa dạng hơn.

Cùng với sự thay đổi này sẽ có rất nhiều các nhân vật mới sẽ được xuất hiện trong đó có 1 điểm thú vị là cả 5 thành viên nam giới đầu tiên của Avengers đã và sẽ có 1 nhân vật tương đồng với mình, nhưng là phụ nữ. Điều này sẽ khiến MCU có thể cân bằng và giúp các câu chuyện trở nên thú vị và phong phú hơn.

Vậy 5 phiên bản nữ này là những ai, chúng ta cùng đi tìm hiểu nào.

1. Iron Man – Rescue

She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai - Ảnh 1.

Bom tấn siêu anh hùng Avengers: Endgame đã chính thức giới thiệu đến những fan Marvel màn debut của Pepper Potts, vợ Iron Man dưới nhân dạng siêu anh hùng Rescue.

Rescue là bộ suit đầu tiên Tony Stark thiết kế để dành riêng cho người vợ Pepper Potts của mình. Trong Iron Man 3, Pepper cũng từng mặc suit của Tony nhưng phải đến trận chiến Vô Cực chúng ta mới thấy Pepper chinh chiến trong bộ đồ của riêng mình.

2. Captain America – Captain Britain

She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai - Ảnh 2.

Đây là 1 trường hợp rất đặc biệt của MCU. Bởi vì Captain Britain sẽ xuất hiện trong bộ phim hoạt hình What If..? khi Marvel Studios thay đổi các yếu tố và xem vũ trụ Marvel sẽ thay đổi như thế nào.

Đây là 1 bộ phim mang tính chất giả định và chưa biết nó có tác động vào MCU không hay đây chỉ là 1 nhánh thực tại riêng biệt mà Marvel Studios muốn sáng tạo nên những điều khác biệt so với vũ trụ gốc. Trong What If..?, Peggy Carter, người tình của Steve Rogers, mới là người được chọn để tiêm siêu huyết thanh và cô trở thành Captain Britain với bộ đồ và chiếc khiên thay vì thiết kế theo lá cờ của Mỹ thì là lá cờ của UK (Vương Quốc Anh).

3. Thor – Lady Thor

She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai - Ảnh 3.

Trong Thor: Love And Thunder sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến Jane Foster sở hữu sức mạnh của Thor và có thể nhấc được chiếc búa Mijonir. Cô sẽ là người phụ nữ thứ 2 cầm được chiếc búa thần này sau Hela, người chị cả của Thor và Loki.

Phần 4 của Thor hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn rất hoành tráng của bộ đôi Thor – Lady Thor – 1 cặp bài trùng của MCU.

4. Hulk – She-Hulk

She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai - Ảnh 4.

She-Hulk sẽ được Marvel Studios phát triển và trao cho 1 TV series riêng trên Disney+. She-Hulk của MCU vẫn sẽ lấy tên là Jennifer Walter và là 1 luật sư như trong comic. Tuy nhiên, ngoài 2 thông tin cơ bản đó ra, Kevin Feige chưa tiết lộ thêm bất cứ điều gì khác về nhân vật này. Trong comic, cô là em họ của Bruce Banner và được Bruce truyền máu (vốn nhiễm tia gamma, thứ biến anh thành The Incredible Hulk). Vì sở hữu loại máu đặc biệt này, cô trở thành She-Hulk và có sức mạnh không kém gì Bruce Banner.

Trong comic, có 1 sức mạnh hiếm mà She-Hulk sở hữu đó là phá vỡ bức tường thứ 4, tương tác với người đọc và tác giả, tương đồng với Deadpool. Marvel Studios có thể giữ lại hoặc biến hóa các chi tiết này sao cho phù hợp với đường lối của MCU sau này, chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác được. Hãy cùng hy vọng She-Hulk vẫn sẽ bá đạo như trong comic khi được Marvel Studios sử dụng.

5. Hawkeye – Kate Bishop

She-Hulk và 5 phiên bản nữ của các siêu anh hùng sẽ được đưa vào MCU trong tương lai - Ảnh 5.

Trong comic Kate Bishop là 1 cô gái trẻ, sống trong 1 gia đình giàu có nhưng không hạnh phúc. Trong 1 lần bí ẩn bị 1 kẻ lạ mặt tấn công, Kate đã bị chấn thương tâm lý. Cô quyết tâm luyện tập các kĩ năng chiến đấu, học nhiều loại võ khác nhau để có thể tự vệ bản thân.

Sau này, cô gia nhập nhóm Young Avengers và được Jesscia Jones trao cho bộ cung tên của Hawkeye. Mối quan hệ giữa Clint Barton và Kate Bishop trong comic khá phức tạp và đã có hẳn 1 mini series truyện về cặp đôi đặc biệt này.

Kate Bishop cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong MCU với tư cách 1 cô học trò, 1 người cộng sự của Hawkeye Clint barton khi Marvel Studios sẽ phát triển 1 TV series riêng về Hawkeye, sẽ ra mắt trong năm 2021.

Theo: A-Force Vietnam